THẾ GIỚI

6 cô gái hợp sức dạy cho anh chàng lăng nhăng bài học nhớ đời

ĐẤT VIỆT   11/08/2017 • 14:36

Các ứng dụng và mạng xã hội đã trao cho ta cơ hội hẹn hò tuyệt vời. Nhưng đừng vì vậy mà bắt cá… nhiều tay nhé!

Dù bạn là người 'đào hoa' hoặc yêu thích việc hẹn hò với thật nhiều người cùng một lúc thì chuyện hẹn gặp với vài người trong một đêm cũng là điều cấm kỵ. Đừng tưởng bạn thu hút người khác phái mà nghĩ mình có thể hẹn hò với một tá anh chàng hoặc cô nàng trong một buổi tối! Bạn hãy chỉ nên tập trung vào một mối quan hệ, ngay cả khi nó chỉ kéo dài trong vài tiếng đồng hồ.

Bạn không tin ư? Hãy xem bài học của anh chàng sau đây!

Một anh chàng đã cố gắng hẹn hò với 5 cô nàng ngay tại một quán bar ở cùng thời điểm. Không phải anh ta nhầm lịch đâu! Anh ta cố tình xếp như thế để hưởng chút 'hương thơm cỏ mật' trong một buổi tối 'ong bướm'. Nhưng chuyện nào có theo ý muốn. Những cô gái bị anh chàng từ chối 'tiếp tục' đã lập thành hội và 'bóc phốt' anh chàng.

Cụ thể, ngay khi nhận ra được âm mưu xấu xa của anh chàng này, các cô nàng đã họp lại, trở-thành-bạn-thân và xỉ vả 'nam chính' một trận nên thân. Lisette Pylant, cô gái đến đầu tiên trong buổi hẹn, còn trực tiếp trên Twitter bằng những tweet tường thuật chi tiết như sau:

'Tôi quyết định sẽ hẹn hò với chàng trai mà bạn tôi giới thiệu nhân dịp sinh nhật'.

'Chúng tôi ngồi với nhau được 45 phút thì cô gái thứ hai đến. Anh ta hẹn với cả hai cùng một tối'.

'Tôi đồng ý chơi với người bạn đó để cô gái kia không cảm thấy khó xử cho đến khi anh ta ra ngoài một chút. Tôi đã nói cho cô gái kia tất cả'.

Katie - tên cô gái thứ hai - đã quyết định 'bóc phốt' anh chàng trăng hoa kia để cắt đuôi. Chúng tôi ngồi nói chuyện với nhau 30 phút.

'Cô gái thứ ba đến, hãy gọi cô ấy là Riley. Tương tự, anh ta bỏ Riley sau một thời gian ngắn. Chúng tôi quyết định lập thành một đội để thay trời hành đạo'.

'Tên khốn đó giải thích tại sao hắn chia tay với bạn gái cũ. Riley hỏi sẽ ra sao nếu anh ta cũng coi cô ấy là một thành viên trong nhóm hẹn hò'.

'Cả Katie, Riley và tôi quyết định trở thành bạn thân sau vài phút. Chúng tôi đi nhậu ở một quán bar khác và để hắn ta thanh toán hết số đồ đã gọi'.

'Nhưng mọi chuyện đâu dừng lại ở đó! Nhân viên pha chế nói rằng, anh chàng kia vẫn còn một cái hẹn nữa. Chúng tôi quay lại và quyết định phá hủy tiếp cuộc hẹn lúc 8h tối của hắn'.

'Cô gái thứ năm đến. Chúng tôi đã 'hớt tay trên' và nói rằng đừng tốn thời gian với anh ta nữa'.

TIN TÀI TRỢ

'Allie chưa từng gặp anh ta. Cô nàng ngồi xuống cùng chúng tôi và gọi điện. Allie nói rằng cô vẫn đang trên đường đi'.

'Anh ta nói rằng cô gái thứ năm đã hủy hẹn, chỉ để làm lành với tôi khi tôi mời anh ta uống cùng 'đồng bọn''.

Katrina Avila - nạn nhân hẹn hò hụt số 6 may mắn - còn khoe ảnh chụp với Lisette - cô gái đầu tiên trong danh sách hẹn hò của chàng trai trong buổi tối hôm ấy

Katrina Avila - nạn nhân hẹn hò hụt số 6 may mắn - còn khoe ảnh chụp với Lisette - cô gái đầu tiên trong danh sách hẹn hò của chàng trai trong buổi tối hôm ấy

Kết quả, cả 5 cô gái đã cùng dạy cho anh chàng này một bài học. Chẳng ai có thể hiểu biết đủ nhiều về một người chỉ trong vòng 40 phút. Nhất là trong tình trạng, tâm trí vẫn đang hướng về 5 người đang… xếp hàng chờ hẹn hò. Lisette còn hóm hỉnh cho rằng, anh ta quản lý thời gian khá tốt, có triển vọng để trở thành quản lý dự án.

Nhưng trong chuyện hẹn hò, nếu cứ như vậy, anh ta sẽ chẳng có một mối quan hệ chính thức nào cả. 'Anh ấy nói, anh ta vẫn đang trong quá trình tìm kiếm người bạn đời của mình. Nhưng 5-người-bạn-đời-hụt đã gặp nhau và cùng 'bóc phốt' anh ta mất rồi. Chúng tôi có một nhóm bạn thân 'đoàn kết', còn anh ta chẳng có gì cả'.

Chung cuộc, Lisette khoe thành quả của mình trên Twitter. 'Tôi có thể thắng và thua trong cuộc tình này, nhưng tôi đã có những người bạn thật tuyệt vời. Cố lên nào các chị em! Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc thôi!'.

Chung cuộc, Lisette khoe thành quả của mình trên Twitter. 'Tôi có thể thắng và thua trong cuộc tình này, nhưng tôi đã có những người bạn thật tuyệt vời. Cố lên nào các chị em! Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc thôi!'.

Bây giờ thì các anh chàng hay cô nàng kém chung thủy trên mạng xã hội hay các ứng dụng hẹn hò đã nhận được bài học quý giá rồi chứ? Hãy nhớ rằng: Nếu không thật tâm trong các mối quan hệ bất kể dài hay ngắn, bạn bè hay tình yêu, bạn sẽ chẳng nhận được kết quả tốt đẹp nào cả.

Theo Bơ Spiderum/Đất Việt

Thích

Tags: bài học | buổi tối | Lập thành | quán bar

MỚI NHẤT

goto top