THẾ GIỚI

6 kẻ bắt cóc và xâm hại tập thể cô gái 16 tuổi làm rúng động Ấn Độ

SAOSTAR   25/06/2019 • 10:14

Vụ án 6 người bắt cóc và xâm hại một cô gái 16 tuổi trong vòng 5 ngày đang khiến dư luận Ấn Độ vô cùng phẫn nộ.

Biểu tình phản đối nạn cưỡng hiếp ở Ấn Độ.

Người ta tìm thấy nạn nhân trong trạng thái hoảng loạn tại một bến xe buýt tại Ongole, quận Prakasam vào tối 22/6. Phía cảnh sát nói rằng họ đã bắt được 7 nghi phạm, trong đó 4 nghi phạm là sinh viên ngành kỹ sư và 3 nghi phạm còn lại là trẻ vị thành niên.

Giám đốc sở cảnh sát quận Prakasam ông Siddharth Kaushal nói với giới truyền thông một trong số các nghi phạm đã lợi dụng sự tin tưởng của nạn nhân khi cô ấy đang đợi bạn tại trạm xe buýt vào ngày 17/6. Theo đó, người này nói với cô gái rằng anh ta quen bạn của cô, sau đó đưa cô tới một căn phòng nơi anh ta thực hiện hành vi xâm hại.

Gã yêu râu xanh sau đó đã giam giữ cô gái trong vòng một tuần. Trong khoảng thời gian này, 5 người bạn của anh ta cũng đã có hành vi xâm hại cô gái.

Theo tờ The Times of India, những kẻ bắt cóc đã thả cô gái tại trạm xe buýt sau khi đưa ra những lời đe dọa để ngăn cô báo về việc này với phía cảnh sát.

Nhưng báo Press Trust của Ấn Độ lại nói rằng cô gái đã bỏ trốn khỏi những kẻ bắt cóc và thoát được tới trạm xe buýt, sau đó một nhân viên bảo vệ đã tìm thấy cô gái và gọi cho phía cảnh sát.

TIN TÀI TRỢ

Khi phía cảnh sát tới nơi, cô gái đang ở trong tình trạng hoảng loạn, nhưng sau khi được trấn an, cô gái đã có thể kể lại cho họ về sự việc kinh hoàng vừa xảy ra với mình.

Lãnh đạo bang Andhra Bradesh của Ấn Độ cam kết sẽ đưa ra những hành động quyết liệt trước vụ việc này. “Đây là một tội ác đầy hung tợn, và chúng tôi sẽ sử dụng các biện pháp răn đe để đảm bảo việc này sẽ không tái diễn”, người đứng đầu cơ quan nội vụ bang Andhra Pradesh, bà Mekathoti Sucharitha, cho biết.

Nhà lập pháp thành phố Ongole và người đứng đầu cơ quan năng lượng bang Andhra Pradesh, ông Balineni Srinivasa Reddy cũng đã lên án tội ác này. Ông Kausdshal nói rằng phía cảnh sát đã lập một tổ chuyên án dựa trên bộ luật Bảo vệ trẻ em khỏi lạm dụng tình dục, và hứa rằng những kẻ thực hiện tội ác sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sự phẫn nộ về những vụ án hãm hiếp đang lan rộng trên khắp Ấn Độ đã gây ra những cuộc biểu tình lớn và thậm chí là những vụ xử tử hình các kẻ tình nghi trong những năm gần đây.

Vào ngày 17/4/2018, hàng loạt các cuộc biểu tình trên khắp Ấn Độ đã diễn ra sau khi một cô bé người Hồi Giáo bị sát hại và hãm hiếp tại Bang Kashmir.

Vụ án đó xảy ra một tuần sau khi tòa án buộc tội Kuldeep Singh Sengar, một thành viên của hội đồng lập pháp bang Uttar Pradesh hành vi hãm hiếp một cô bé 16 tuổi vào năm 2017.

Vào ngày 3/6 vừa qua, một đám đông đã đánh đập và sát hại một người đàn ông 39 tuổi tại Jalandhar, bang Punjab do người này đã hãm hiếp cô con gái 11 tuổi của nhà hàng xóm ông ta.

Theo Bùi Tùng Lâm/Saostar

Thích

Tags: Ấn Độ | kẻ bắt cóc | nghi phạm | hành vi | trạm xe buýt | Andhra Pradesh | thực hiện | người đứng đầu

MỚI NHẤT

goto top