THỂ THAO

6 trận đấu quan trọng mà Chelsea sẽ không có Kante

CHƠI BÓNG   12/10/2017 • 09:42

Chelsea lo ngại tiền vệ N'Golo Kante sẽ bỏ lỡ tất cả 6 trận đấu trong tháng 10 sau chấn thương gân kheo khi làm nhiệm vụ với đội tuyển Pháp

Cựu gôi sao của Leicester City phải rời sân ở phút 34 trong trận gặp Bulgaria vào thứ Bảy. Bây giờ, đội ngũ y tế của Chelsea đã tiến hành những kiểm tra để đánh giá mức độ. Theo The Telegraph, họ dự đoán Kante sẽ phải ngồi ngoài 3 tuần khiến anh lỡ một số trận đấu quan trọng.

Theo đó, Kante chắc chắn sẽ bỏ lỡ trận đấu với Crystal Palace tại Premier League với thứ Bảy, tiếp theo là trận 2 trận đấu liên tiếp với Roma tại Champions League. Đội bóng Italia đã giành được 4 điểm sau 2 lượt trận và đang có phong độ xuất sắc ở Serie A, thắng 5 trong 6 trận đầu tiên.

TIN TÀI TRỢ

Chelsea cũng có một trận đấu tại League Cup trong tháng này khi họ bắt đầu một loạt 7 trận chỉ trong 23 ngày, cho đến đợt thi đấu đội tuyển tiếp theo diễn ra vào đầu tháng 11.

Ngay sau khi kết thúc lịch trình phục hồi của Kante, Chelsea sẽ gặp Man United vào ngày 5/11, trận đấu cuối cùng trước khi các cầu thủ trở lại nhiệm vụ quốc tế một lần nữa.

Những trận đấu Kante sẽ vắng mặt

Crystal Palace v Chelsea (PREM) - Thứ Bảy 14/10

Chelsea vs Roma (UCL) - Thứ Tư 18/10

Chelsea vs Watford (PREM) - Thứ Bảy 21/10

Chelsea vs Everton (LEC) - Thứ Tư 25/10

Bournemouth v Chelsea (PREM) Thứ Bảy 28/10

Roma v Chelsea (UCL) - Thứ Ba, 31/10

Nghi ngờ: Chelsea vs Man United (PREM) - 5/11

Minh Khang

Theo Chơi bóng

Thích

Tags: Chelsea không có Kante | kante chấn thương | Kante lỡ 6 trận

MỚI NHẤT

goto top