CÔNG NGHỆ

600 tin nhắn, 50 cuộc gọi 'khủng bố' mỗi ngày, Hoàng ViruSs trả lời từng cáo buộc của CĐM : 'Nếu không tốt thì Ngân đâu yêu đến tận 5 năm, cô ấy đâu có ngu?'

TỔ QUỐC   13/08/2020 • 10:31

'Mọi người quá ác với mình. Nếu không phải vì Viruss đủ bản lĩnh đã sống tới ngày hôm nay với sự đơn độc, cô đơn thì chắc trầm cảm mà uống thuốc chết lâu rồi' - anh chàng streamer chia sẻ.

Như đã nói, những tưởng cuộc chia tay của streamer Hoàng ViruSs và Ngân Sát Thủ sẽ trôi qua yên bình bởi cả 2 người trong cuộc đều muốn để những kỷ niệm đẹp cho nhau nhưng nhiều clip cũ, nhiều phát ngôn cũ của ViruSs bị cư dân mạng đào lên gây ra rất nhiều tranh cãi.

Cộng đồng xảy ra rất nhiều luồng ý kiến trái chiều, thông cảm có, trách mắng có, chửi rủa có, những bài phân tích sâu sa cả ngàn chữ cùng không hề thiếu. ViruSs cho biết mình đã đọc không sót bất cứ một bài đăng, một comment nào nhắc đến mình, và cảm xúc của anh chàng là rất sốc và cảm thấy cộng đồng mạng đang quá ác với mình.

Một số chia sẻ của ViruSs:

- Chuyện tình cảm là chuyện riêng của người ta, người trong cuộc còn chưa lên tiếng tại sao người ngoài đòi lên tiếng?

- Mọi người quá ác với mình. Nếu không phải vì ViruSs đủ bản lĩnh đã sống tới ngày hôm nay với sự đơn độc, cô đơn thì chắc trầm cảm mà uống thuốc chết lâu rồi! Mọi người không sợ sẽ giết 1 mạng người bằng những lời nói thế à?

- Nếu mình là một thằng không tử tế thì Ngân đã không yêu mình đến tận 5 năm. Cô ấy đâu có ngu? Làm gì có ai đối xử với người yêu tốt bằng mình nữa? Mình không phải người đàng hoàng thì đã không thể có vị trí ngày hôm nay được!

- Mọi người bảo mình không chịu công khai á? Nếu mình giấu thì làm gì có đoạn clip mình với Ngân đi chơi, đi du lịch tình cảm trên mạng vài triệu view? Mình là người cầm tất cả những kênh đó của Ngân, mình có thể vào xoá đi hết cơ mà? Đấy là mình không muốn công khai chuyện tình cảm của mình lên mạng, chứ nếu công khai hẳn thì còn bị như thế nào nữa?

Nhiều video vẫn được giữ lại trên kênh

- Mọi người nghĩ 1 người chờ 1 người 5 năm? Thế các bạn nghĩ chờ là ngồi yên à? Mình cũng phải cống hiến hết mình cho tình yêu, cũng phải hy sinh quá quá nhiều, mình làm là vì ai? 5 năm đó không phải là 1 người chờ 1 người không có được gì!

- Tất cả những giá trị mà ViruSs tạo ra tại sao mọi người lại có thể quên hết chỉ vì một vài dòng, một vài cái ảnh trên mạng như thế?

- Mình chỉ muốn có một cuộc chia tay nhẹ nhàng, các bạn cũng vậy thôi, ai cũng không thể chắc chắn yêu rồi cưới xin, ai cũng có khi phải chia tay.

- Mình cũng đã hy vọng sẽ có những lời lên đính chính cho mình, nhưng không! Cho đến tận hôm nay, mình đi làm về đã quá mệt rồi mà vẫn phải đọc những lời chửi rủa. Đọc thấy đau như cầm con dao cứa từ đầu đến chân vậy.

- Ai quen biết mình mà nhận xét mình là người không tử tế, mình sẵn sàng bỏ nghề, xoá Facebook, bỏ tất cả luôn. Mình tự tin chưa bao giờ làm mất lòng ai, chưa bao giờ quá đáng với ai.

- Bên nhau lúc chưa có gì ư? Như thế nào gọi là chưa có gì? Mọi người đâu biết sự thể ra sao? Mình còn chưa lên tiếng cơ mà?

- Dù sao chuyện tình cảm đã chấm dứt thì nên chấm dứt trong êm đẹp. Và sự nghiệp của Ngân hiện tại thì mình đã quá yên tâm rồi! Bạn ấy là một người rất tốt, giỏi, tuyệt vời, thông minh! Bọn mình có thể tiếp tục quay lại, có thể chẳng bao giờ gặp lại nhau nữa. Nhưng đó là chuyện riêng của bọn mình!

- Bọn mình chia tay có rất nhiều lý do khác nhau.

- Hiện tại mình chẳng còn ai ở bên cạnh lúc này. Mà lúc có thì cảm xúc nó cũng chẳng tới, vẫn một mình một căn nhà lủi thủi.

- Tất cả mọi người đều độc ác vô cùng. Thôi tuỳ mọi người, nếu mọi người vẫn ủng hộ ViruSs thì cảm ơn mọi người rất nhiều! Mình vẫn sẽ tiếp tục sống như cách mà mình đã từng sống.

Theo Nắng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/600-tin-nhan-50-cuoc-goi-khung-bo-moi-ngay-hoang-viruss-tra-loi-tung-cao-buoc-cua-cdm-neu-khong-tot-thi-ngan-dau-yeu-den-tan-5-nam-co-ay-dau-co-ngu-10202013894839301.htm

Thích

Tags: hoàng viruss | chia tay | lên tiếng | công khai | uống thuốc | tiếp tục | Nếu không | thế nào | anh chàng | làm mất

MỚI NHẤT

goto top