Tags: 7 3

Ngày 27-3, TAND TP Hà Nội cho biết, tòa vừa nhận được đơn xin giảm nhẹ hình phạt của bị cáo Châu Việt Cường. Cách đây 4 ngày, gia đình bị hại cũng đã có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo Cường sau khi đã nhận đủ số tiền bồi thường thêm là 200 triệu đồng theo phán quyết của tòa.

Chiều 8-3, thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Trung ương TP Cần Thơ cho biết 3 bệnh nhân nguy kịch trong số 5 người bị ngộ độc cá nóc đã có dấu hiệu sinh tồn.

Trong lúc 'thử nghiệm' thì bất ngờ khối thuốc phát nổ, cả khu vực cầu Kiến Vàng rúng động.

Một người đàn ông ở thị trấn Quan Hóa (Quan Hóa-Thanh Hóa) tử vong thương tâm, sau khi máy múc rơi từ trên xe tải xuống đè vào người và xe máy khi đang lưu thông cùng chiều.

Đang lưu thông trên quốc lộ, chiếc xe tải chở theo một máy múc trên thùng khi đến đoạn đường cua qua huyện Quan Hóa (Thanh Hóa), đã bất ngờ lật, rơi xuống đường đè chết 1 người đàn ông đang đi xe máy.

Cú đúp của tiền đạo người Pháp Benzema giúp Real Madrid giành chiến thắng 3-1 trước Girona để tiến vào vòng bán kết với tổng tỷ số 7-3.

Trường (34 tuổi, ngụ tỉnh Vĩnh Long) bị nghiện ma túy và có 3 tiền án đã rủ vợ cùng nhau đi trộm tài sản, lấy tiền tiêu xài.

goto top