Tags: 737 MAX

Hôm 24/3, Tổng thống Mỹ Donald Trump nói rằng chính quyền Hoa Kỳ không thể cho phép Boeing sụp đổ và sẽ cung cấp cho công ty sự hỗ trợ tài chính.

Cơ quan Hàng không Liên bang Mỹ (FAA) vẫn chưa nhận được bản vá lỗi với dòng máy bay Boeing 737 MAX để kiểm tra lại an toàn bay.

Hiện chưa rõ mức bồi thường mà hãng China Eastern Airlines yêu cầu với Boeing.

Bloomberg đưa tin, hôm 19/2, tập đoàn sản xuất máy bay Boeing của Mỹ đang kiểm tra hơn 400 chiếc máy bay 737 MAX mới, sau khi phát hiện thấy trong thùng nhiên liệu của một số máy bay có những vật thể lạ.

 Có vẻ như Boeing 737 MAX sẽ chưa thể sớm trở lại bầu trời, khi hãng sản xuất máy bay Mỹ vừa cho biết đã phát hiện một lỗi phần mềm mới.

Trong một tuyên bố mới đưa ra hôm qua - ngày 18/5, Hãng Boeing thừa nhận phải sửa lỗi phần mềm giả lập dùng để đào tạo phi công điều khiển máy bay 737 MAX. Đến nay đã có hai vụ tai nạn của dòng máy bay này khiến 346 người thiệt mạng trong vòng 6 tháng qua.

Chủ tịch Boeing thông báo hãng đã hoàn tất việc sửa lỗi và bay thử nghiệm với dòng 737 MAX8 bị lỗi trước đó.

Theo RT ngày 19-1 đưa tin, hãng Boeing đã thông báo họ vừa phát hiện ra lỗi mới trong phần mềm trên dòng máy bay 737 MAX, hôm 17-1.

Ông Dennis Muilenburg không nhận được trợ cấp thôi việc, mà chỉ mang về hơn 60 triệu USD cổ phiếu và trợ cấp hưu trí...

Boeing là nhà xuất khẩu lớn nhất của Mỹ trong khi Trung Quốc là thị trường nhập khẩu quan trọng nhất thế giới. Chiến tranh thương mại Mỹ - Trung leo thang nối dài cơn ác mộng của Boeing.

Boeing đã biết trước về những trục trặc của 737 MAX nhưng cách xử sự của hãng này là gì?

Sau hai vụ tai nạn thảm khốc, Boeing đã phải dừng sản xuất dòng máy bay 737 Max đang rất thịnh hành.

Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa nhận được 'niềm vui nhân đôi' từ Trung Quốc và thị trường chứng khoán Mỹ vào đầu tuần này.

Sóng gió vẫn tiếp tục ập đến với hãng hàng không Mỹ sau hai vụ tai nạn có liên quan tới máy bay 737 Max khiến hàng trăm người thiệt mạng.

Hành khách lớn thứ hai của Boeing xem xét mua hàng trăm máy bay Airbus, Boeing đón tin buồn liên tiếp vì 737 Max.

Một trợ lý của Uỷ ban Giao thông Vận tải thuộc Hạ viện Mỹ ngày 24/12 cho biết một loại tài liệu mới nộp lên của Boeing đã vẽ nên 'một bức tranh rất đáng lo ngại' về phản ứng của tập đoàn này đối với các vấn đề an toàn của dòng máy bay 737 MAX.

goto top