Tags: 8 12

Bạn có tin không khi chỉ với thực đơn giảm cân trong một tuần cụ thể trong bài viết này, bạn đã có thể giảm cân nhanh đến bất ngờ.

Ông Nguyễn Hoài Nam, bí thư Quận ủy quận 2, bị đình chỉ sinh hoạt cấp ủy và đình chỉ tất cả chức vụ trong Đảng.

Châu Âu đang chứng kiến sự trở lại của những thảm họa chính trị chưa từng thấy kể từ khi cuộc nội chiến cuối cùng ở châu lục này kết thúc năm 1945

Tầng hầm chung cư Quang Nguyễn (quận Hải Châu) và chung cư Hàm Nghi chìm trong nước; nhiều ô tô chìm sâu trong nước lũ.

Chuyến bay VJ308 từ TP HCM đi Huế ngày 8-12 đã phải chuyển hướng hạ cánh xuống Đà Nẵng lúc 19 giờ 15. Sau đó, hành khách di chuyển đường bộ từ Đà Nẵng về Huế.

Trận mưa lớn kéo dài diễn ra tại Quảng Trị vào ngày 8-12 đã khiến 2 người mất tích và nhiều ngôi nhà, tài sản bị chìm trong biển nước.

Phim 'Gái già lắm chiêu 2' của đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito thuộc thể loại chick-flick (dành cho nữ giới) kể về Hoàng Quyên (biệt danh Ms. Q), một phụ nữ 33 tuổi thành đạt, chủ trì một chương trình truyền hình danh tiếng 'Showbiz Secret' - chuyên 'bốc phốt' chuyện đời tư, bí mật, giật gân của giới giải trí.

Sau khi húc văng người đàn ông đi xe máy băng qua đường, những người trên xe cấp cứu xuống đưa nạn nhân lên xe rồi chở đi đâu không ai biết.

Mưa lớn liên tục nhiều giờ từ đêm qua 7-12 đến sáng nay 8-12 khiến các tuyến đường, khu dân cư ở TP Vinh (Nghệ An) chìm trong biển nước khiến cuộc sống và giao thông đảo lộn, khó khăn.

Các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational 2018) vừa có buổi tổng duyệt để chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra tối 8-12.

NLĐO)- VFF cho biết tại Đại hội VFF khóa VIII sẽ diễn ra sáng mai 8-12, báo chí sẽ chỉ được tham dự đúng 15 phút khai mạc, sau đó phải ra ngoài và đến 17 giờ chiều cùng ngày sẽ tham dự cuộc họp báo sau khi đại hội kết thúc.

Theo RT ngày 7-12 đưa tin, chính phủ Pháp đã quyết định triển khai thêm 8.000 cảnh sát ở Paris và 89.000 sĩ quan trên toàn quốc nhằm chuẩn bị đối phó với cuộc biểu tình của 'phe áo vàng' dự định sẽ diễn ra trước Điện Elysee vào ngày mai 8-12.

Điều tuyệt vời nhất của các bài tập với tạ ấm là bạn có thể kết hợp chúng để tác động tới toàn cơ thể hay chỉ tập trung vào một vùng cơ thể nhất định.

Nếu bạn để ý thấy tạ ấm (kettlebell) tại trung tâm thể hình và chưa thể hình dung cách sử dụng nó. Những gợi ý bài tập với tạ ấm dưới đây sẽ giúp ích cho bạn.

goto top