CƯỜI

90 tuổi vẫn 'phượt' lên Sapa bằng xe máy, cụ bà 'siêu chất' khiến cộng đồng mạng trầm trồ thán phục

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   13/08/2020 • 07:16

Cộng đồng mạng tỏ ra vô cùng bất ngờ khi ở độ tuổi 90, cụ bà vẫn tỏ ra khá dẻo dai và thậm chí còn làm hành trình đi 'phượt' ngoạn mục nữa.

Từ trước tới nay, khi nhắc tới thuật ngữ 'đi phượt', đa phần chúng ta đều sẽ ngầm tự hiểu đó là thú vui của những người trẻ tuổi, còn nhiều sức khỏe và nhiệt huyết.

Thế nhưng mới đây thôi, một cụ bà 90 tuổi lại vừa khiến cộng đồng mạng được một phen ngỡ ngàng, khi quyết định dấn thân vào con đường 'phượt thủ' và vừa chinh phục một hành trình dài tới hơn 200km, từ Yên Bái lên Sapa bằng xe máy.

Hình ảnh của cụ bà khi đi phượt 200km lên Sapa.

Hình ảnh của cụ bà khi đi phượt 200km lên Sapa.

Cụ thể, mới đây thôi, một tài khoản Facebook đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh trong cộng đồng phượt về bà nội của mình. Theo đó, cụ năm nay đã 90 tuổi, hiện đang sống ở Yên Bái và vẫn còn nguyên khát vọng được đặt chân lên Sapa một lần.

Và ở cái tuổi thất thập cổ lai hy này, thay vì lựa chọn những phương án mang tính an toàn hơn như đi tàu hỏa, xe hơi, cụ nhất quyết muốn được đèo bằng xe máy làm phương tiện di chuyển trên quãng đường gần 200km để có dịp được 'trải nghiệm'.

Đối với các phượt thủ bình thường, 200km có thể không phải là con số lớn, nhưng đối với một bà cụ 90 tuổi, đây chắc chắn là điều không hề đơn giản.

Khó ai tin được là ở độ tuổi 90...

Khó ai tin được là ở độ tuổi 90...

.. Cụ vẫn dẻo dai và thậm chí còn check in như giới trẻ trên đường đi phượt.

.. Cụ vẫn dẻo dai và thậm chí còn check in như giới trẻ trên đường đi phượt.

Thế nhưng tuổi tác dường như không phải là vấn đề, nhất là khi tâm hồn cũng như sự khát khao của cụ vẫn còn nguyên. Thậm chí, mỗi khi thấy ven đường có phong cảnh đẹp hay các loài thực vật lạ, cụ cũng dừng lại check in chẳng thua kém gì lớp trẻ bây giờ.

Hình ảnh và câu chuyện của cụ khiến cho khá nhiều người cảm thấy khâm phục.

Hình ảnh và câu chuyện của cụ khiến cho khá nhiều người cảm thấy khâm phục.

Tất nhiên, câu chuyện nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Và chẳng riêng gì dân phượt mà ngay cả những cá nhân bình thường cũng đều cảm thấy vô cùng khâm phục nghị lực cũng như sự trẻ trung trong tâm hồn cụ. Đa phần các bình luận đều dành rất nhiều lời khen cho bà cụ 'siêu chất', cũng như gửi tới cụ các lời chúc sức khỏe cho những chuyến đi sau đó.

Phản ứng của cộng đồng mạng trước câu chuyện của cụ bà siêu chất.

Theo MẶT TRỨNG/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/90-tuoi-van-phuot-len-sapa-bang-xe-may-cu-ba-sieu-chat-khien-cong-dong-mang-tram-tro-than-phuc-217007

Thích

Tags: người trẻ tuổi | cộng đồng mạng | tài khoản facebook

MỚI NHẤT

goto top