PHÁP LUẬT

9x hiếp dâm em họ 5 tuổi con cậu ruột

ĐẤT VIỆT   19/02/2018 • 15:29

Do nhiều lần xem phim sex ở quán internet nên trong lúc hai anh em nằm cười đùa trên giường, Dương đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu P.

Mới đây, TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử với bị cáo Trần Văn Dương (SN 1999, ở huyện Sóc Sơn, Hà Nội) về tội Hiếp dâm trẻ em theo quy định tại khoản 4, Điều 112 - BLHS.

Được biết, tính đến ngày thực hiện hành vi phạm tội Trần Văn Dương mới 15 tuổi, 3 tháng, 20 ngày.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 20/02/2015, Dương đến nhà cậu ruột là Nguyễn Văn T., ở cùng thôn chơi Tết. Đến khoảng 21h cùng ngày, vợ chồng anh T. đi chúc Tết. Trong nhà lúc này chỉ còn ông ngoại đang bế một cháu bé 4 tháng tuổi ngủ ở võng.

Lúc này, Dương rủ cháu P. (SN 2010, con gái anh T.) xuống nhà ngang ở phía sau chơi. Do nhiều lần xem phim sex ở quán internet nên trong lúc hai anh em nằm cười đùa trên giường, Dương đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu P.

Nghĩ là làm, sau khi thỏa mãn thú tính, Dương đã không quên dọa cháu bé ''cấm phô ai''.

Bị cáo Trần Văn Dương tại phiên tòa xét xử

Bị cáo Trần Văn Dương tại phiên tòa xét xử

Tuy nhiên, ngay khi bố mẹ đi chúc Tết về, cháu P. liền kể lại sự việc cho mẹ nghe với những biểu hiện sợ hãi.

Mẹ cháu bé hốt hoảng kiểm tra bộ phận sinh dục của con thì phát hiện sưng tấy và nghi ngờ Dương hiếp dâm con gái mình nên lập tức sang nhà Dương để hỏi rõ sự việc. Thế nhưng Dương không thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu P.

TIN TÀI TRỢ

Ngay ngày hôm sau, mẹ cháu P. đưa con đến Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) để tố cáo hành vi hiếp dâm của Dương đối với con gái mình.

Trần Văn Dương đã bị bắt khẩn cấp để điều tra làm rõ sự việc.

Tại cơ quan điều tra cũng như tại phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án hình sự hiếp dâm trẻ em, bị cáo Trần Văn Dương đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xét thấy lời khai nhận tội của bị cáo phù hợp với lời kể của bị hại, nhân chứng, vật chứng thu giữ được và các tài liệu chứng cứ khác thu thập được trong quá trình điều tra vụ án, do vậy tòa cấp sơ thẩm kết luận hành vi của bị cáo thỏa mãn đầy đủ các yếu tố cấu thành tội Hiếp dâm trẻ em.

HĐXX TAND TP Hà Nội quyết định tuyên phạt bị cáo Trần Văn Dương 3 năm tù theo đúng tội danh truy tố nhưng cho bị cáo được hưởng án treo.

Một vụ việc đau lòng khác từng xảy ra tại Đắk Lắk. Khoảng 11h ngày 10/3/2017, Y Rol Kbuôr đến nhà người em họ ở cùng buôn để uống rượu.

Đến khoảng 15h cùng ngày khi mọi người đã say, Y Rol đi xuống bếp thì thấy cháu H'Tr. Kbuôr (SN 2005) là em họ của Y Rol đang nấu cơm nên nảy sinh ý định hiếp dâm.

Sau đó, Y Rol rủ H'Tr. ra vườn sau của gia đình rồi lợi dụng quan hệ tình dục.

Tuy nhiên khi đang thực hiện hành vi, H'Tr. la lên thì Y Rol sợ mọi người phát hiện nên dừng lại. Y Rol còn dặn H'Tr. không được nói cho bất kì ai biết về việc mới xảy ra.

Đến ngày 19/5, H'Tr đã kể lại toàn bộ sự việc cho gia đình nghe. Sau đó, gia đình cháu bé đã làm đơn trình báo lên cơ quan công an.

Tại phiên tòa, gia đình bị hại đã có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Y Rol.

Kết thức phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Y Rol Kbuôr 10 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em. Đồng thời, buộc bị cáo phải bồi thường cho bị hại số tiền 20 triệu đồng.


Theo Bảo Ngọc/Đất Việt

Thích

MỚI NHẤT

goto top