Tags: Á Thái Bình Dương

Sáng 20/5/2019, UBND TP Hà Nội đã tổ chức lễ ký kết Bản ghi nhớ với Mạng tin tức truyền hình cáp CNN (Mỹ) về Chương trình hợp tác tuyên truyền quảng bá thành phố Hà Nội trên kênh CNN quốc tế giai đoạn 2019-2024.

Mỹ rút khỏi INF với Nga, phát triển tên lửa tầm trung và tìm cách triển khai ở châu Á-Thái Bình Dương để ngăn chặn Trung Quốc.

Bắc Kinh cần một chiến lược tốt hơn nếu muốn hất cẳng Mỹ khỏi châu Á-Thái Bình Dương.

Giới tỷ phú ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương chịu tổn thất nặng nề trong năm 2018...

VĐV Patrick Lange (Đức) đã về nhất hạng mục dành cho nam. VĐV Holly Lawrence (Anh) về nhất ở hạng mục dành cho nữ.

Thế hệ Peugeot 308 hiện tại từng giành giải Xe của năm tại châu Âu năm 2014, vô hình chung đã tạo nên áp lực trên vai phiên bản mới chuẩn bị ra mắt.

Theo Khảo sát ăn uống mùa lễ hội châu Á-Thái Bình Dương 2019 được công bố bởi Herbalife Nutrition, việc duy trì thói quen lối sống lành mạnh trong suốt mùa lễ hội có thể là cách tốt hơn để có được sự mạnh khỏe về lâu dài.

Ngày 12/5 Giải Ironman 70.3 vô địch châu Á - Thái Bình Dương, đã khai mạc tại Đà Nẵng, thu hút 2.200 vận động viên đến từ 50 quốc gia.

Nhóm nhạc nam đình đám thời gian qua đã được đưa vào danh sách A100 năm 2019 của Gold House, nơi công nhận những người châu Á - Thái Bình Dương có ảnh hưởng nhất.

Khủng hoảng khí hậu đã hiển hiện trước mặt chứ không phải là chuyện trong tương lai với các quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á - Thái Bình Dương

Chiến lược siêu du thuyền của chính quyền Queensland dự kiến có thể mang lại 1,1 tỷ AUD (755 triệu USD), đồng thời tạo thêm hàng nghìn việc làm cho bang miền Đông Bắc này của Australia.

Cuộc thi ba môn phối hợp Techcombank Ironman châu Á - Thái Bình Dương, Việt Nam 2019 đang lan tỏa thông điệp: Chỉ tinh thần kiên định cùng quyết tâm vượt trội hơn mỗi ngày mới giúp bạn thực hiện được khát khao lớn của đời mình.

Khoảng 300 nhà báo tham gia đưa tin về cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-ul diễn ra ngày 25/4 tại trường Đại học Liên bang Viễn Đông, Vladivostok, Nga.

Nổi tiếng với bờ biển trong xanh và nhiều điểm đến đẹp bậc nhất Australia, bang Queensland đang tìm cách thu hút các du thuyền sang trọng nhất trên thế giới tới nghỉ dưỡng, thông qua việc tăng trợ cấp và mở rộng dịch vụ của ngành kinh doanh siêu du thuyền.

 Chú Tám là ông Tám Thưởng, tức Đỗ Thành Thưởng. Ông là ông vua dừa Việt Nam.

Trung Quốc, các nước SNG, khu vực châu Á-Thái Bình Dương và BRICS đang là đối tác thương mại chính của Nga.

goto top