GIẢI TRÍ

Á hậu Diệu Thùy nói về việc Hoa hậu Đại dương bị tước vương miện: 'Trách nhiệm không thuộc về Ngân Anh'

AFAMILY   13/01/2018 • 00:19

Diệu Thùy cho biết cô chưa nhận được bất kỳ liên lạc nào từ ban tổ chức về việc kế vị vương miện Hoa hậu Đại dương.

Ngày 12/1, Cục Nghệ thuật biểu diễn có công văn số 18/NTBD-QLBD gửi Công ty TNHH Võ Việt Chung International - đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 đề nghị hủy kết quả cuộc thi do vi phạm điều kiện dự thi.

Điều này đồng nghĩa với việc Lê Âu Ngân Anh đứng trước nguy cơ bị tước vương miện Hoa hậu Đại dương. Ngay sau đó, cư dân mạng đã dự đoán người sẽ kế vị chính là Á hậu 1 Diệu Thùy.

Ở thời điểm hiện tại, Diệu Thùy cũng là người đẹp nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả. Trong khi dư luận vẫn còn bàn cãi về nhan sắc của Hoa hậu Ngân Anh thì Diệu Thùy đã đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi 'Nữ hoàng Du lịch Quốc tế của năm'. Diệu Thùy đã lọt vào top 30 và giành luôn 2 giải Trang phục dân tộc đẹp nhất và Trang phục dạ hội đẹp nhất.

Theo nhiều người, Diệu Thùy hoàn toàn xứng đáng thay thế vị trí của Lê Âu Ngân Anh nếu như người đẹp này bị tước vương miện.

Diệu Thùy đang đứng trước cơ hội kế vị vương miện Hoa hậu Đại dương.

Là người được nhắc đến nhiều trong câu chuyện này, Á hậu 1 Diệu Thùy đã có những chia sẻ khá khéo léo. Diệu Thùy cho biết: 'Việc Ngân Anh ngồi vào ngôi vị Hoa hậu không phải do Ngân Anh quyết định mà do Ban tổ chức lựa chọn. Vì thế, nếu có sai sót gì thì trách nhiệm là ở Ban tổ chức chứ không phải của Ngân Anh'.

TIN TÀI TRỢ

Đứng trước cơ hội trở thành người kế vị, đảm trách các công việc của Hoa hậu Đại dương sau khi Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bị thu hồi danh hiệu, Diệu Thùy cho biết khi ở cương vị Á hậu cô cũng đã tham gia những hoạt động đúng với nhiệm vụ và trách nhiệm của mình.

Từng chia sẻ không phục về ngôi vị của Ngân Anh nhưng đến thời điểm hiện tại Diệu Thùy cho biết cô tôn trọng quyết định của Ban tổ chức.

Người đẹp tiết lộ cô chưa từng nghĩ tới việc kế vị vương miện của Ngân Anh: 'Có được kế vị vương miện hay không thì em vẫn đang và sẽ làm tốt nhiệm vụ của mình. Hiện tại, Ban tổ chức cũng chưa hề liên lạc với em về việc kế nhiệm ngôi vị Hoa hậu nên em không thể nói gì về chuyện này'.

'Trước và sau cuộc thi em và Ngân Anh luôn giữ mối quen hệ rất tốt đẹp, hai chị em vẫn thường xuyên nhắn tin động viên nhau trong hoạt động cá nhân. Còn sự việc lần này em cũng vừa biết nên chưa liên lạc với Ngân Anh. Em mong Ngân Anh giữ được tinh thần tốt nhất', người đẹp chia sẻ.

Về các kế hoạch tương lai của mình, Diệu Thùy chia sẻ thêm: 'Trở về sau các cuộc thi sắc đẹp, dự định tiếp theo của em vẫn là tiếp tục việc học tập và hướng tới các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó em cũng nỗ lực theo đuổi những giấc mơ của riêng mình. Nếu có cơ hội em cũng muốn tham dự thêm các cuộc thi sắc đẹp phù hợp để thử thách bản thân mình'.

Theo Diệu Thùy, việc tham dự các cuộc thi nhan sắc mang lại cho cô rất nhiều kinh nghiệm sống và học hỏi thêm được nhiều điều.

Nguyễn Thị Diệu Thùy sinh năm 1997, sở hữu chiều cao 1m76, nặng 54kg, số đo 3 vòng đạt chuẩn 85 – 58 - 94. Hiện cô là sinh viên trường Đại học Ngoại thương TP.HCM đồng thời vừa đăng quang ngôi vị Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 được tổ chức tại TP.HCM.

Theo PA DUN / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top