Tags: AFF Awards 2019

Trong giây phút đăng quang tại AFF Awards 2019 với giải thưởng HLV xuất sắc nhất Đông Nam Á, HLV Park Hang Seo đã không quên cảm ơn người dân Việt Nam đã luôn đồng hành, ủng hộ ông trong suốt thời gian qua. Ông cũng khẳng định bất cứ giải thưởng nào của mình và các học trò, cũng đều được dành cho người hâm mộ Việt Nam.

Nguyễn Quang Hải đã vượt qua Chanathip Songkrasin (Thái Lan) để giành chiến thắng giải Cầu thủ của năm tại AFF Awards 2019.

ĐT Việt Nam đã đóng góp 3 tuyển thủ trong giải thưởng Đội hình 11 cầu thủ xuất sắc nhất AFF Suzuki Cup 2018 gồm Đặng Văn Lâm, Quế Ngọc Hải và Nguyễn Quang Hải.

Với những thành công vang dội trong 2 năm qua, ĐT Việt Nam hoàn toàn xứng đáng được vinh danh tại AFF Awards 2019 với giải thưởng Đội tuyển của năm.

Với danh hiệu Huấn luyện viên đội tuyển nam xuất sắc nhất, thầy Park Hang-seo cho rằng tình yêu, sự cổ vũ của người dân Việt Nam là nguồn cổ vũ, động lực để đội tuyển có được thành tích này.

Tối 8-11, lễ vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc của bóng đá Ðông - Nam Á năm 2019 (AFF Awards 2019) do Liên đoàn Bóng đá Ðông - Nam Á (AFF) tổ chức, đã diễn ra tại khách sạn Marriott (Hà Nội) với sự tham dự của lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Thể dục - Thể thao và lãnh đạo AFF.

 HLV Park Hang Seo và Quang Hải không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ Việt Nam, sau khi giành chiến thắng AFF Awards 2019.

Trong buổi tập chiều 08/11, một số cầu thủ của U22 Việt Nam đã xuất hiện với khuôn mặt được bôi kem đặc biệt khiến nhiều người bất ngờ.

HLV Park Hang Seo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Quế Ngọc Hải đã tỏ ra khá ngại ngùng khi chụp ảnh chung với Hoa hậu Trần Tiểu Vy.

HLV Park Hang-seo, tiền vệ Nguyễn Quang Hải và đội tuyển Việt Nam đều giành chiến thắng trong các hạng mục của bóng đá nam được LĐBĐ Đông Nam Á vinh danh tối 8-11

Không nằm ngoài dự đoán, HLV Park Hang Seo nhận giải HLV nam xuất sắc nhất năm, trong khi Nguyễn Quang Hải được xướng tên ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất ở lễ trao giải AFF 2019 tối (8/11), tại Hà Nội.

Hôm nay 8/11, cuộc cạnh tranh giữa các ĐT Futsal hàng đầu khu vực sẽ là điểm nhấn đáng chú ý của Lễ trao giải AFF Awards 2019. Đối với khu vực Đông Nam Á, cuộc cạnh tranh danh hiệu ĐT Futsal của năm thực sự là cuộc tranh tài của 4 đội bóng.

Tối 8/11 tại Hà Nội, AFF Awards Night 2019 sẽ diễn ra với 16 giải thưởng được trao cho cá nhân, tổ chức có nhiều cống hiến cho bóng đá khu vực.

 Giải thưởng AFF Awards 2019 tổ chức hai năm một lần vinh danh những cá nhân, tập thể của bóng đá Đông Nam Á do Việt Nam đăng cai sẽ diễn ra vào đêm 8-11 tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội với 18 hạng mục xuất sắc nhất.

goto top