THỂ THAO

Abramovich bỏ vợ 3 vì fan cuồng mới

CHƠI BÓNG   10/08/2017 • 21:12

Truyền thông Nga vừa đưa tin, chính vũ công ballet Diana Vishneva là người đã đánh bật cô vợ thứ 3, Dasha Zhukova ra khỏi cuộc đời Abramovich.

Cách đây gần 3 năm, dư luận từng xôn xao với tin đồn ông chủ Chelsea lăng nhăng với Vishneva sau lưng Dasha. Giờ nhật báo Moskovsky Komsomolets của Nga cho hay, Abramovich và Vishneva vẫn bí mật hẹn hò với nhau. Và Vishneva chính là người đã đánh bật Dasha khỏi cuộc đời Abramovich.

Diana Vishneva đã đánh bật Dasha ra khỏi cuộc đời Abramovich.

Diana Vishneva đã đánh bật Dasha ra khỏi cuộc đời Abramovich.

Người ta càng tin vào tiết lộ của tờ Moskovsky Komsomolets khi thấy những biểu hiện đáng ngờ gần đây của Vishneva. Vũ công ballet 41 tuổi người Nga vừa khoe đi dự khán trận tranh Community Shield giữa Chelsea và Arsenal trên mạng xã hội Facebook.

Ở tài khoản Facebook của mình, Vishneva chia sẻ 2 hình ảnh và 1 clip ngắn liên quan đến cuộc so tài này. Một hình ảnh Vishneva tạo dáng một mình với mũ và khăn Chelsea như một fan ruột của The Blues. Một hình ảnh cô chụp cùng cả nhóm bạn của mình bên ngoài sân Wembley. Còn clip ngắn ghi lại toàn cảnh sân Wembley từ góc nhìn của Vishneva trên khán đài. Mọi người có cớ để tin rằng Vishneva hiện là “người đặc biệt” của ông chủ Chelsea thì cô mới cuồng The Blues đến vậy.

Vũ công Diana Vishneva vừa đánh chiếm trái tim Abramovich

Vũ công Diana Vishneva vừa đánh chiếm trái tim Abramovich

Hồi năm 2014, từng xôn xao tin Abramovich bao trọn lâu dài một khoang VIP trong nhà hát Bolshoi ở Moscow với mức giá 150.000 bảng/năm. Vẫn biết là Abramovich đam mê hội họa và ballet. Song hồi đó các tờ báo tại Nga như Snob và Komsomolskaya Pravda cho rằng vị tỷ phú 50 tuổi người Nga chơi trội vì niềm đam mê ballet là phụ mà cốt kiếm cớ tiếp cận Vishneva và lấy lòng cô là chính.

Liệu thực sự Vishneva phá vỡ cuộc hôn nhân thứ 3 của Abramovich? Rất khó có được câu trả lời chính xác lúc này. Bởi Abramovich rất giỏi giấu kín bí mật riêng tư của mình. Ông kết hôn với Dasha từ năm 2008 mà mãi đến năm 2015 mới lộ ra chuyện họ đã thành vợ thành chồng. Abramovich ly thân với Dasha từ Giáng sinh năm ngoái mà mãi giờ khi họ vừa thông báo quyết định chia tay, mọi người mới biết họ lục đục.

Vishneva vừa làm fan cuồng của Chelsea ở trận tranh Community Shield

Vishneva vừa làm fan cuồng của Chelsea ở trận tranh Community Shield

Theo Chơi bóng

Thích

Tags: vũ công | ballet | Diana Vishneva | Dasha | Abramovich | Chelsea

MỚI NHẤT

goto top