Tags: Adrian Anh Tuấn

 Xuất hiện trong một hoạt động truyền cảm hứng về áo dài, Top 5 Miss Universe 2018 - Hoa hậu H'Hen Niê quyết định trao tặng chiếc áo dài thổ cẩm may từ vải truyền thống của người Ê Đê cho bảo tàng áo dài làm hiện vật trưng bày.

Nữ ca sĩ hải ngoại mang đến phần nhìn khác lạ nhưng đậm tính thời trang khi thực hiện bộ ảnh mới, giới thiệu bộ sưu tập thu đông 2017 của nhà tạo mốt Adrian Anh Tuấn.

Hoa hậu Việt Nam 2014 đảm nhận vai trò chốt màn show kỷ niệm 10 năm làm nghề của Adrian Anh Tuấn. Mặc dù diện bộ cánh đơn giản nhất show diễn, cô vẫn toát lên thần thái kiêu sa, vượt qua nhiều chân dài đình đám.

Điểm đặc biệt nhất tại nơi này đó là cảnh sắc tuyệt đẹp cùng thời tiết thách thức giới hạn cơ thể. Nếu đã chán những địa điểm quen thuộc và cần đổi gió một chút thì Cáp Nhĩ Tân là gạch đầu hàng mà bạn cần chú ý ngay và luôn.

Thảm đỏ chung kết The Tiffany Vietnam quy tụ những gương mặt được trông chờ nhất: Hương Giang, Hoa hậu Chuyển giới Thái Lan Yoshi, Di Băng - Dược sĩ Tiến, Khả Trang, Phí Phương Anh...

Tham dự show kỷ niệm 10 năm của nhà thiết kế thân thiết, Hoa hậu Thế giới người Việt để lộ vóc dáng đẫy đà, gương mặt không còn thon gọn như trước. Người đẹp lép vế khi đứng cạnh huấn luyện viên The Look.

NTK Adrian Anh Tuấn cùng người bạn đời - doanh nhân Sơn Đoàn đã cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc ngọt ngào, tình tứ ở Đà Lạt.

Dù giản dị, ấm cúng hay hoành tráng, lãng mạn, những hôn lễ này đều nhận được sự chúc phúc từ đông đảo người hâm mộ.

goto top