NGƯỜI ĐẸP

Ái Phương hở bạo, gợi cảm khoe đường cong hút mắt nhìn

AFAMILY   11/08/2017 • 14:02

Trong bối cảnh khu vườn nhỏ ngày hè, ca sĩ Ái Phương diện quần short khoẻ khoắn và áo crop top, tank top kết hợp váy ngắn khỏe khoắn.

Trái ngược với hình ảnh thuỳ mị, nhẹ nhàng trên sân khấu, phong cách thời trang ngày hè của Ái Phương trong bộ ảnh mùa hè vừa được tung ra mang đến cảm giác năng động, khỏe khoắn cho người xem.

Trong bối cảnh khu vườn nhỏ ngày hè, ca sĩ Ái Phương diện quần short khoẻ khoắn và áo crop top, tank top kết hợp váy ngắn.

Không chỉ khoe vẻ gợi cảm, Ái Phương còn tinh nghịch và đáng yêu khi chọn chiếc áo jeans làm phụ kiện khoác hờ hững bên ngoài set bikini.

Ái Phương đang tham gia chương trình truyền hình 'Thần tượng âm nhạc' với vai trò MC. Cô cho biết lần trở lại này mang đến nhiều trải nghiệm khi bản thân nữ ca sĩ không đóng vai trò thí sinh như những cuộc thi khác.

Nữ ca sĩ cho biết: 'Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống, nên tôi luôn tìm tòi và trải nghiệm những điều mới trong cuộc sống, sự nghiệp âm nhạc để sau này khi nhìn lại tuổi trẻ, tôi không cảm thấy hối tiếc'.

'Tôi muốn khích lệ những cô nàng trong cuộc sống hiện đại rằng hãy luôn mạnh mẽ, bản lĩnh và tự lập. Đây cũng là thử nghiệm mới mẻ trong sự nghiệp âm nhạc mà Ái Phương đang theo đuổi'.

'Mình lớn lên thì hình ảnh cũng phải lớn lên theo thời gian. Năm nay 28 tuổi, tôi cũng phải như thế nào chứ không thể mãi hồn nhiên. Gia giảm để thể hiện cái riêng thôi chứ không phải làm thế nào để khác biệt. Khác biệt quá lại thành diễn, không sống thật với mình. Tôi thiên về cảm xúc và kết nối'.

Nói về những mối quan hệ tình cảm trong cuộc sống hiện tại, Ái Phương cũng bật mí: 'Từng chia tay mối tình gắn bó 10 năm nhưng tôi vẫn rất tin vào tình yêu đích thực. Mình tốt hơn thì điều tốt cũng sẽ tới với mình. Cái gì cũng cần thời gian, tổn thương dù lớn nhưng tôi không vật vã mà nghĩ thế này: Phương đang bị thương, hãy phục hồi nghỉ ngơi, khi nào khỏe thì sẽ trở lại và đón nhận cái mới, tìm kiếm một tình yêu mới'.

Theo Shindo/Helino

Thích

Tags: bối cảnh | trải nghiệm | váy ngắn | phương diện

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

MV 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh' - Ái Phương

Nữ ca sĩ thể hiện hồi ức tuổi thơ trong video nhạc với cảnh đẹp ở Nha Trang, Đà Lạt.

Theo Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top