THỂ THAO

Ai đã từng khuyên Công Vinh cân nhắc chia tay với Thủy Tiên?

SAOSTAR   27/10/2020 • 15:40

Nếu Công Vinh không có sự chọn lựa về tình yêu thì anh đã chia tay Thủy Tiên, bởi anh đứng giữa 'bạc tình và bất nghĩa' nên phải chọn một.

Có một điểm chung trong câu chuyện cầu thủ và nàng WAGs là phần lớn cô gái sẽ bị fans ghét. Từ Thủy Tiên đến Hòa Minzy, Huỳnh Anh... đều có antifan, thậm chí là rất đông. Nhưng định kiến của fans cũng không thể nào khiến mối tình của Thủy Tiên và Công Vinh toan vỡ. Sự khác biệt chính là nữ ca sĩ này biết cách vượt qua áp lực dư luận, đủ bản lĩnh để giữ gìn tình yêu.

Hơn 10 năm bên Công Vinh, Thủy Tiên gần như không thay đổi về cá tính. Từ cách phát ngôn đến sự xuất hiện trước công chúng vẫn theo đúng một chủ đề, Công Vinh bị chê thì Thủy Tiên lên tiếng bảo vệ, kể cả đáp trả theo cách 'đanh thép'. Còn chuyện tình yêu của họ luôn được nhắc đến theo đúng chuẩn: Gia đình hạnh phúc, Công Vinh rất yêu vợ.

Một câu chuyện khác là Thủy Tiên vẫn miệt mài làm những công tác về từ thiện để giúp nhiều người khó khăn. Vợ chồng Công Vinh xây cầu, phát quà cho người nghèo, làm những đợt quyên góp ủng hộ công nhân khó khăn, ủng hộ miền Tây bị hạn mặn, miền Trung bị thiên tai...

Tất cả là những câu chuyện rất đẹp về Thủy Tiên - Công Vinh, dù chính họ chịu rất nhiều áp lực của người nổi tiếng, nhất là quãng thời gian cả hai công khai chuyện tình yêu với người hâm mộ.

Công Vinh phải lựa chọn về tình yêu và sự nghiệp, sau đó anh vẫn quyết định níu giữ Thủy Tiên.

Câu chuyện đi xa đến mức Công Vinh nhận được những lời đồn thổi không hay về Thủy Tiên.Ngay đến bầu Hiển cũng từng khuyên Công Vinh về tinh yêu với Thủy Tiên. Cụ thể, tự truyện Phút 89 của Công Vinh nhắc lại như sau:

'Vinh này. Chú quên nói là nếu ở lại với chú, con phải cân nhắc lại quan hệ yêu đương với Thủy Tiên. Chú quý con, chú muốn mày lấy một người vợ giống vợ chú, ở nhà lo việc nhà, làm hậu phương cho mình.

Tôi sững sờ mất một lát, rồi đáp:

- Con sẽ suy nghĩ lời chú.

Trên đường về khách sạn để gặp Tiên, đầu tôi mông lung với những câu hỏi.

Đến năm 2011, tôi và Tiên đã yêu nhau được hơn hai năm, bất chấp những lời khuyên từ người thân quen và những dự báo xui rủi về một mối tình 'đánh bóng tên tuổi'. Nhưng bây giờ, lời nói của bầu Hiển chính thức đặt mối quan hệ của chúng tôi đến bờ vực.

Bạc tình và bất nghĩa, tôi buộc phải chọn! Giữa lúc rối trí thì một cuộc điện thoại vang lên. Một lần nữa, cuộc đời tôi bước sang ngã rẽ ở phút thứ 89. Vì người gọi cho tôi chính là bầu Kiên. Ông nói:

- Con hết hợp đồng rồi nên chú gọi thẳng cho con. Nếu con về với chú, chú trả con 14 tỉ, đấy là đặc cách riêng con nhé, vì chú thích con về chơi cho đội của chú. Còn lương thì chú Hiển trả con thế nào chú sẽ trả con thế ấy.

- Sao chú tin tưởng con thế?

- Chú muốn đội bóng vô địch. Cơ sở vật chất chú đã xây dựng xong, chú cần những con người giỏi nhất.

- Nhưng con được phép yêu Thủy Tiên không chú?

- Mày muốn yêu ba, bốn Thủy Tiên cũng được.

Sau cuộc gọi chớp nhoáng ấy, tôi chuyển sang thi đấu cho Hà Nội ACB, trong một vụ 'bẻ kèo' gây xôn xao dư luận. Sau cuộc chuyển nhượng này, tôi chính thức trở thành... cầu thủ bị ghét nhất nước!'.

Đây là câu chuyện có thể nói đầy ngưỡng mộ về Thủy Tiên và Công Vinh. Tiền bạc không thể khiến Công Vinh đánh đổi tình yêu với Thủy Tiên.

Theo Hoài Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/ai-da-tung-khuyen-cong-vinh-can-nhac-chia-tay-voi-thuy-tien-20201027133726963.html

Thích

Tags: câu chuyện | chuyện tình | dư luận | Quan hệ | khó khăn | bất nghĩa | cân nhắc

MỚI NHẤT

goto top