ĐẠI GIA MINH NHỰA

Ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa đọ nhan sắc bầu bí với mẹ 2 con Phạm Quỳnh Anh, hội chị em trầm trồ vì quá quyến rũ

TỔ QUỐC   20/12/2019 • 13:52

Kể ra nếu Joyce Phạm bon chen showbiz thì cũng là một mỹ nhân 'đáng gờm' đấy chứ!

Mới đây, vợ chồng Joyce Phạm (Phạm Trần Nguyễn Minh Anh) - con gái đại gia Minh Nhựa đã tham gia sự kiện của hãng Gucci với tư cách khách mời. Cặp đôi đã có dịp gặp gỡ nhiều nhân vật nổi tiếng, trong đó có nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Vợ chồng Joyce Phạm đã chụp ảnh cùng giọng ca 'Xiêu lòng' tại sự kiện, khiến cư dân mạng phải trầm trồ vì màn 'đọ sắc' giữa 2 bà mẹ nổi tiếng. Dù cách biệt tuổi tác khá nhiều nhưng trông Phạm Quỳnh Anh trẻ trung không khác gì hot mom 9X đứng cạnh, còn Joyce Phạm dù bầu bí nhưng thần thái vẫn xuất sắc không chê vào đâu được.

Trong khi Phạm Quỳnh Anh mang nét đẹp sắc sảo mặn mà của bà mẹ 2 con thì ái nữ nhà Minh Nhựa sở hữu nụ cười rạng rỡ, thu hút mọi ánh nhìn. Vừa mới đăng lên không lâu, bức ảnh đã nhận được hàng chục nghìn lượt thả tim, với vô số lời khen ngợi nhan sắc của 2 hot mom đình đám.

Từ khi mang bầu, có vẻ như Joyce Phạm ngày càng xinh đẹp gợi cảm hơn. Cô nàng cũng có đôi phần trưởng thành hơn, nếu không nhìn vòng 2 của Joyce thì chẳng ai nghĩ đây là một mẹ bầu!

Theo Lynk/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/helino/ai-nu-nha-dai-gia-minh-nhua-do-nhan-sac-bau-bi-voi-me-2-con-pham-quynh-anh-hoi-chi-em-tram-tro-vi-qua-quyen-ru-2220192012814091.htm

Tags: Phạm Quỳnh Anh | nữ ca sĩ | Bà mẹ nổi tiếng | con gái Minh NHựa | Joyce Phạm | Hot mom - hot dad

SỰ KIỆN: ĐẠI GIA MINH NHỰA

MỚI NHẤT

goto top