CÔNG NGHỆ

AirPods 3 chống nước có thể trình làng vào cuối năm

VTVNEWS   10/07/2019 • 16:09

Sau lần nâng cấp được đánh giá là kém thuyết phục vào tháng 3 vừa qua, một phiên bản AirPods mới được dự đoán sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo nhà phân tích Daniel Ives của Wedbush, khả năng Apple giới thiệu AirPods thế hệ thứ 3 có khả năng chống nước vào cuối năm nay là rất cao. Một phần vì hai thế hệ AirPods đầu tiên đều không có khả năng chống nước hoặc bụi theo tiêu chuẩn IP.

Thêm vào đó, những thiết bị phụ kiện đi kèm đang mang lại nguồn thu không nhỏ cho Apple, vì thế, việc trình làng những sản phẩm mới để khuyến khích người dùng móc hầu bao cũng rất quan trọng.

AirPods 3 sẽ ra mắt vào cuối năm nay?

Daniel Ives cho biết, thời điểm ra mắt AirPods 3 có thể vào đúng mùa mua sắm. Ngoài khả năng chống nước, chống bụi, thiết bị mới của Táo khuyết cũng có thêm một số cải tiến nhất định nhưng không nhiều. Về thiết kế thì cơ bản sẽ giữ nguyên.

Thông tin này phù hợp với một số tin đồn về mẫu AirPods mới được đưa ra trước đó. Biên tập viên Mark Gurman của tờ Bloomberg là người đầu tiên bật mí những thông tin về thế hệ tai nghe không dây mới của Apple. Vào tháng 2/2018, Mark Gurman cho hay đội ngũ của Apple đang tích cực làm việc với phiên bản mới của AirPods với sự hỗ trợ của tính năng Hey Siri. Theo Mark Gurman, phiên bản này sẽ được trình làng vào tháng 3/2019.

TIN TÀI TRỢ

Đến tháng 6/2018, Mark Gurman tiếp tục đưa ra dự đoán, AirPods mới của Apple vừa có khả năng chống nước vừa khử được tiếng ồn và được ra mắt vào cuối năm nay. Theo cây bút của tờ Bloomberg, AirPods 3 sẽ đem lại những âm thanh có chất lượng phòng thu với công nghệ tiên tiến.

Vào tháng 4 vừa qua, nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người được biết với biệt danh 'phù thủy dự đoán Táo khuyết' cho biết hai mẫu AirPods mới có thể sẽ được sản xuất hàng loạt từ quý IV/2019 đến quý I/2020. Một trong hai mẫu này có 'thiết kế hoàn toàn mới''giá cao hơn' so với AirPods thế hệ thứ hai. Mức giá khởi điểm có thể là 159 USD.

Cả hai mẫu AirPods theo Ming-Chi Kuo mới sẽ được áp dụng những công nghệ lắp ráp mới, tiết kiệm không gian bên trong và giảm chi phí, nhưng ông Kuo không nói rõ về những thay đổi thiết kế hướng ngoại.

Người dùng đang rất chờ đợi sự đột phá mới đến từ AirPods 3

Trước đó, trang DigiTimes cũng hy vọng AirPods thế hệ thứ ba có chức năng khử tiếng ồn sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Digitimes cho biết khử tiếng ồn xung quanh là tính năng quan trọng nhất được đưa vào AirPods ra mắt cuối năm 2019. Dự kiến, AirPods 3 sẽ được sản xuất bởi Inventec và Luxshare Precision giống như AirPods 2.

Hiện Apple đang bán AirPods 2, mẫu tai nghe không dây thế hệ mới nhất với tính năng 'Hey Siri' và sạc không dây. Người dùng có thể lựa chọn giữa nhiều tùy chọn khác nhau bao gồm AirPods 2 và Case sạc không dây (199 USD - 4,6 triệu đồng), AirPods 2 với Case sạc thông thường (159 USD - 3,7 triệu đồng) và mua lẻ Case sạc không dây (79 USD - 1,8 triệu đồng) để có thể sạc không dây cho tai nghe AirPods hiện tại của mình.

Theo Thùy An/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/airpods-3-chong-nuoc-co-the-trinh-lang-vao-cuoi-nam-20190710145652171.htm

Thích

Tags: AirPods 3 | trình làng | AirPods 2 | khả năng chống nước | sạc không dây | tính năng | người dùng | thiết kế | dự đoán | phân tích

MỚI NHẤT

XUÂN VỪA ĐẾN

XUÂN VỪA ĐẾN

Vietnamnet    1 giờ trước

goto top