Tags: Al Hasakah

Theo Rusvesna hôm 14/10, một chiếc UAV Mỹ rơi chưa rõ nguyên nhân khi thực hiện nhiệm vụ tại Al-Hasakah, Syria.

Cựu chỉ huy Hội đồng Quân sự Deir ez-Zor của Syria Fayez Esmer cho hay Lầu Năm Góc đã sẵn sàng bố trí một lá chắn phòng thủ tên lửa ở khu vực Al Hasakah và Rmelan, Đông Bắc Syria.

Trang AMN vừa có nhận định rằng, rất có thể chiếc máy bay rơi bí ẩn tại Al-Hasakah, Syria là chiếc tiêm kích F-15.

Tình hình chiến sự Syria mới nhất ngày 7/10: Đánh bom kinh hoàng tại Aleppo, ít nhất 14 người đã thiệt mạng; Nga tăng cường hỏa lực khi tuần tra Al-Hasakah...

Lực lượng Mỹ tại Syria trang bị cho những đoàn xe quân sự làm nhiệm vụ tuần tra tại tỉnh Al-Hasakah những trực thăng tấn công mạnh nhất của mình.

Trang Southfront vừa đăng tải thông tin gây bất ngờ rằng, một chiến đấu cơ được cho là của Mỹ bị bắn rơi ở Al-Hasakah của Syria.

Một chiến đấu cơ 'lạ' chưa thể xác định nguồn gốc đã bất ngờ rơi xuống khu vực phía nam tỉnh Al-Hasakah của Syria và cháy đen xì hôm 17/7.

Liên minh chống khủng bố do Mỹ dẫn đầu vừa điều thêm nhiều xe chiến đấu M2A2 Bradley (IFV), xe quân sự đến đông bắc Syria.

Kênh RusVesna.SU vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh trực thăng Nga và Mỹ quần thảo bên trên đoàn xe quân sự Nga tại tỉnh Al-Hasakah, Syria.

Một trực thăng quân sự của Mỹ được cho là đã gặp nạn tại khu vực tỉnh Al-Hasakah chiều 15/9 khi đang thực hiện chuyến bay qua làng Tal Haddad.

Tuần dương hạm tên lửa dẫn đường Moskva của Nga được cho sắp lên đường tới Syria; Quân đội Nga tuần tra trên cao nguyên Golan là những diễn biến mới của tình hình Syria.

Truyền thông ủng hộ lực lượng dân chủ Syria (SDF) cho biết, một số quả rocket đã rơi xuống khu vực ngoại vi căn cứ quân sự Mỹ ở gần mỏ dầu Conoco, phía Đông Bắc Syria.

Nghe ⋅ 01:54

Các lực lượng Mỹ  trong Liên minh Quốc tế đã tiến vào thủ phủ Al-Hasakah của Syria từ nước láng giềng Iraq qua Ngã tư Al-Walid sau cuộc va chạm với Nga.

Theo Sputnik, có ít nhất 4 lính Mỹ đã bị thương khi cố gắng chặn một đoàn xe quân sự của Nga ở vùng Đông Bắc Syria vào hôm qua 26/8.

Nghe ⋅ 01:50

Quân cảnh Nga vừa thực hiện thành công màn xua đuổi xe quân sự Mỹ xuất hiện gần mỏ dầu ở tỉnh Al-Hasakah, đông bắc Syria.

Nghe ⋅ 03:13

Quân đội Nga bị phiến quân tấn công khi đang đi tuần tra; Hệ thống phòng không Syria bắn hạ UAV Thổ Nhĩ Kỳ là những diễn biến mới nhất của tình hình Syria.

goto top