GIẢI TRÍ

Âm nhạc và Bước nhảy: Đăng Khôi mong muốn tái hợp Thủy Tiên

VTVNEWS   02/02/2018 • 16:29

Chia sẻ ở hậu trường Âm nhạc và Bước nhảy, Đăng Khôi hy vọng sẽ sớm được tái hợp cùng Thủy Tiên trong một dự án mới.

Những tưởng đã giải nghệ nhưng Đăng Khôi đã bất ngờ quay lại vào tháng 8/2017 với một ca khúc hit của Mr.Siro - Nguyện làm tri kỉ, đánh dấu sự trở lại của hoàng tử điển trai sau một khoảng thời gian dài vắng bóng.

Khi sự nghiệp đang thăng hoa, Đăng Khôi lặng lẽ biến mất không lý do. Khi đó, nhiều nguồn tin đồn đoán rằng Đăng Khôi nghỉ hát vì cảm thấy chán nản. Lý giải về việc này, Đăng Khôi chia sẻ: 'Khôi bước chân vào nghề vì đam mê. Năm 14 tuổi, Khôi chập chững những bước đi đầu tiên, đến năm 15 tuổi chính thức bước vào cuộc sống của người nghệ sĩ. Khôi đã có hơn 15 năm gắn bó với con đường ca hát, đối mặt với rất nhiều điều hạnh phúc lẫn chông gai nên khi lập gia đình cũng cần thời gian nghỉ ngơi để cảm nhận một cuộc sống mà suốt mười mấy năm qua chưa được trải nghiệm. Bởi Khôi ghen tị với cuộc sống của người bình thường, muốn hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống ngoài nghệ thuật'.

Đăng Khôi hy vọng sớm được tái hợp cùng Thủy Tiên trong một dự án mới

TIN TÀI TRỢ

Đăng Khôi cho biết anh là người nội tâm, sau khi lấy vợ, cuộc sống hoàn toàn thay đổi. Nam ca sĩ quan niệm rằng mình phải có trách nhiệm với gia đình, không thể nào lấy vợ rồi mà suốt ngày bỏ vợ ở nhà để đi hát. Lập gia đình có nghĩa là chấp nhận bước vào một cuộc sống mới nên phải có trách nhiệm với lựa chọn của mình. Chính vì vậy, ban đầu Đăng Khôi chỉ định nghỉ hát 3 năm để chữa bệnh rồi sẽ quay lại nhưng lúc đó anh cảm thấy thời điểm kết hôn đã đến nên phải nghỉ hát thêm vài năm nữa để ổn định gia đình.

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Đăng Khôi cũng tỏ ra rất lo lắng vì anh đã nghỉ hát quá lâu, sợ sẽ đối mặt với nhiều khó khăn và có thể khán giả chắc cũng đã quên mình. Nhưng Đăng Khôi đã được đón chào nồng nhiệt ở các sân khấu ca nhạc và đặc biệt là khi phát hành bài hát Nguyện làm tri kỷ, bài hát đã có 20 triệu view chỉ trong 1 tuần phát hành. Điều làm Đăng Khôi xúc động nhất chính là bài hát Cô bé mùa đông của anh đến tận bây giờ vẫn còn rất nhiều người yêu thích. Đăng Khôi còn bày tỏ hy vọng sẽ sớm được tái hợp cùng Thủy Tiên trong một dự án mới.

Chương trình Âm nhạc và Bước nhảy sẽ được phát sóng vào 20h00 ngày mai (3/2) trên kênh VTV9. Mời quý vị chú ý đón xem!

Theo VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top