Tags: Amazon Global Selling

Trên trang web Amazon Mỹ, mỗi chiếc chổi đót giá có 20 USD (khoảng 460.000 đồng), gáo dừa có giá 8 USD (gần 180.000 đồng). Còn trên Amazon UK, 1 chiếc giỏ mây có thể được bán với giá 3,5 triệu đồng,... Nhiều mặt hàng xuất xứ Việt Nam đang được bán trên Amazon với giá cao gấp 10-15 lần giá bán ở trong nước. Tương lai 'không cần ra chợ vẫn bán được hàng' của người dân Việt Nam có lẽ không còn xa.

100 doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ được hỗ trợ tập huấn kỹ năng bán hàng, tư văn chuyên sâu, giá chiết khấu,... khi bắt đầu bán hàng trên Amazon.

Phối hợp cùng Bộ Công Thương, lãnh đạo Amazon Global Selling sẽ tham gia đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam các quy trình, kỹ năng cần thiết để bán hàng thành công trên Amazon.

Hiện tại Amazon đang vận hành tại 18 quốc gia, vùng lãnh thổ, hỗ trợ 27 ngôn ngữ với hơn 300 triệu tài khoản khách hàng. Khi tham gia vào sân chơi này, doanh nghiệp Việt sẽ có cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tại các thị trường tiềm năng cũng như thúc đẩy xuất khẩu hàng hoá trên toàn cầu.

Với những chuyển động đã đề cập ở trên, Amazon và Bộ Công thương gần như đã trang bị đầy đủ công cụ cho các SMEs của Việt Nam có thể tự tin bơi ra biển lớn - xuất khẩu hàng qua thương mại điện tử.

Lãnh đạo Amazon Global Selling sẽ tham gia đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam về thương mại điện tử để xúc tiến thương mại, xuất khẩu hàng hóa và học kỹ năng bán hàng toàn cầu trên Amazon.com.

Trang amazon.com hiện vẫn chưa 'vào' Việt Nam và người Việt Nam mua hàng trên Amazon hầu hết phải dùng các cách trung gian.

Doanh thu từ thương mại điện tử Việt Nam đến năm 2025 có thể đạt được hơn 1 triệu tỉ đồng.

Gần 2.000 người bán hàng đã tham dự 'Hội nghị Thương mại điện tử Xuyên biên giới' do Amazon Global Selling lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam.

Sự hỗ trợ trực tiếp của Amazon Global Selling tại Việt Nam sẽ giúp hàng triệu doanh nghiệp cũng như người bán hàng online có cơ hội tiếp cận thị trường rộng hơn, một thị trường của toàn cầu

Với vai trò là kênh thương mại điện tử (TMĐT) với hơn 300 triệu tài khoản thành viên mua hàng thường xuyên từ 185 quốc gia, vùng lãnh thổ, hợp tác với Amazon là cơ hội cho doanh nghiệp (DN) Việt đưa sản phẩm đến khách hàng của Amazon trên toàn thế giới.

Ngày 17/10, Amazon Global Selling chính thức tuyên bố thành lập đội ngũ chuyên trách tại Việt Nam, tạo điều kiện bán hàng trên thị trường quốc tế cho người bán hàng Việt Nam.

Amazon Global Selling chính thức công bố ra mắt tại Việt Nam với vai trò hỗ trợ và tạo điều kiện cho người Việt Nam tiếp cận được với thị trường nhiều quốc gia trên thế giới.

Hôm nay, Amazon Global Selling chính thức tuyên bố thành lập đội ngũ chuyên trách tại Việt Nam, tạo điều kiện bán hàng trên thị trường quốc tế cho người bán hàng Việt Nam.

goto top