Tags: An Biên

Tức giận khi thấy bạn gái cũ ngồi sau xe người đàn ông khác, đối tượng đã cướp điện thoại của 'tình địch' với mục địch ép 'người cũ' trả số tiền 5 triệu đồng nợ lúc còn yêu.

Dù được kỳ vọng là dự án trọng điểm cho cả vùng U Minh Thượng nhưng khu đô thị Thứ Bảy mới triển khai được 50% diện tích, số còn lại để lau sậy mọc um tùm như cánh đồng hoang.

Danh Nà Rinh khai nhận đã từng chuốc bia cho bạn gái 'nhí' mới chỉ 15 tuổi say mèm để thực hiện hành vi giao cấu.

Thấy bạn gái ngồi sau một người đàn ông khác, Phương cho rằng bị phản bội nên đuổi theo và lấy điện thoại của tình địch.

Phải mất rất nhiều thời gian, cơ quan chức năng mới bắt giữ được kẻ cướp tài sản của anh Hoàng để lấy tiền mua ma túy đá sử dụng.

UBND TP Hải Phòng cho biết, trong đêm giao thừa Tết Kỷ Hợi 2019, TP Hải Phòng sẽ tổ chức bắn pháo hoa tại 5 điểm với 2.500 quả pháo hoa tầm cao và 600 giàn pháo hoa tầm thấp.

Không chỉ bán thửa đất cho nhiều người, cầm cố cho tư nhân và các tổ chức tín dụng để vay tiền, chủ đầu tư dự án khu dân cư Nọc Nạng còn đem cả đất và tài sản trên đất của các cơ quan nhà nước thế chấp ngân hàng

Ông lão 70 tuổi mang theo 15 con dao các loại, chạy xe ngược chiều và bị công an TP Hải Phòng phát hiện.

Ngày 10-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện An Biên, Kiên Giang khởi tố, bắt giam đối tượng Trần Hoàng Ba (SN 1990, ngụ xã Tây Yên, huyện An Biên) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Chỉ vì bị hỏi sốc mà Ngọc và Nam đã dùng dao chém 2 anh em ruột trong gia đình suýt mất mạng.

Miệt Thứ thuộc hai huyện An Biên và An Minh có tổng diện tích rộng hơn 99.000 ha, với hơn 70.000 hộ dân. Từ một vùng đất úng phèn, nhiễm mặn, cộng đồng cư dân nơi đây đã khai hoang, phục hóa, cải tạo đồng đất phục vụ trồng lúa 1 vụ, rồi 2 vụ...

Phải mất hơn 10 phút, người dân địa phương và lực lượng chức năng mới đưa thi thể thiếu niên ra khỏi máy cày.

Nghe ⋅ 01:04

Sau một đêm suy nghĩ lại, Ba thấy số tiền cướp được quá ít nên mang đi trả lại cho bị hại và xin đừng báo công an.

Bực tức trước việc bị 'hứa lèo' mua mồi nhậu nên Sơn và Tâm mang theo nhiều hung khí nguy hiểm tìm đánh Luân cho hả giận.

Gã 'yêu râu xanh' dùng thang leo lên dỡ la phông trần nhà rồi nhảy xuống phòng, giở trò đồi bại với bé gái 14 tuổi.

goto top