GIẢI TRÍ

An Dĩ Hiên khoe ảnh gia đình hạnh phúc sau ồn ào liên quan tới việc chồng đại gia bị tố đã có vợ và con riêng

AFAMILY   15/02/2018 • 16:51

Có vẻ như scandal liên quan tới chuyện Trần Vinh Luyện đã có vợ và con riêng không mấy ảnh hưởng tới hạnh phúc của gia đình An Dĩ Hiên.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, An Dĩ Hiên đã hạnh phúc khoe ảnh nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của chị gái.

Không chỉ có An Dĩ Hiên, chồng của cô là Trần Vinh Luyện cũng góp mặt. Bên cạnh những lời chúc dành cho nhân vật chính, vợ chồng An Dĩ Hiên - Vinh Luyện cũng thu hút sự quan tâm của mọi người với những hình ảnh ngọt ngào bên nhau.

Sau đó, phóng viên cũng chụp được hình ảnh vợ chồng An Dĩ Hiên trao nhau nụ hôn ngọt ngào bên cửa sổ.

Đây là lần hiếm hoi xuất hiện công khai cùng nhau của An Dĩ Hiên và đại gia Trần Vinh Luyện sau ồn ào liên quan tới việc vị đại gia này từng có một đời vợ và con gái 8 tuổi.

TIN TÀI TRỢ

Cụ thể, theo truyền thông Đài Loan đăng tải thì trước khi kết hôn với An Dĩ Hiên, đại gia Trần Vinh Luyện từng có một đời vợ và cả hai có chung với nhau một cô con gái.

Sau nhiều năm chung sống, cuộc sống vợ chồng gặp nhiều mâu thuẫn nên cả hai đã chia tay nhau. Hiện tại con gái chung của hai người sống với mẹ và nhận trợ cấp từ vị đại gia này mỗi tháng là 100 ngàn tệ.

Trước những thông tin trên truyền thông, An Dĩ Hiên đã nhanh chóng phản hồi. Cô khẳng định chồng mình chưa từng kết hôn và 'hôn sự đầu tiên của anh ấy là với tôi'. Mặc dù khẳng định chuyện mình là người vợ đầu tiên của Trần Vinh Luyện nhưng phía An Dĩ Hiên không hề đề cập hay phủ nhận chuyện anh có con riêng.

Nguồn: Sina

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

MỚI NHẤT

goto top