Tags: An Nguy

Kiều Minh Tuấn mong khán giả chưa xem phim sẽ thay đổi cái nhìn với 'Hạnh phúc của mẹ' còn đạo diễn Huỳnh Đông thì chỉ biết cầu nguyện cho phim có khán giả.

Top 3 Vua đầu bếp - phiên bản Người nổi tiếng đã chính thức lộ diện để bước vào vòng Chung kết. An Nguy, Thu Hằng vô cùng tiếc nuối vì chỉ dừng chân ở Bán kết.

Ở thử thách Chiếc hộp bí mật và thử thách Loại trừ trong vòng Bán kết Vua đầu bếp, An Nguy và Mai Trang đều rơi nước mắt.

Trong câu chuyện của An Nguy - Kiều Minh Tuấn với phim 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' và Trấn Thành trong 'Trạng Quỳnh', cả hai nhà sản xuất đều muốn khởi kiện. Tuy nhiên, có vẻ như lợi bất cập hại, chỉ khiến câu chuyện trở nên ồn ào và mất điểm trong mắt khán giả.

Nghe ⋅ 08:55

Năm 2018, công chúng thực sự 'chóng mặt' với những scandal tình ái liên quan đến người thứ 3 bị phanh phui trên mặt báo.

Ở hậu trường tập 10 Vua đầu bếp - phiên bản Người nổi tiếng, các nghệ sĩ đã hào hứng thể hiện ca khúc 'Em gái mưa' phiên bản hài hước dành tặng thực khách.

Tóc pixie siêu ngắn và cá tính rộ lên từ mấy năm trước được rất nhiều sao Việt hưởng ứng. Vậy mà cho đến tận cuối năm 2017, kiểu tóc này vẫn chưa hề hạ nhiệt mà còn kết nạp thêm ngày càng nhiều thành viên mới.

2018 là năm đánh dấu nhiều sự kiện văn hóa - thể thao nổi bật của nước nhà khi liên tục tạo nên những 'kỳ tích' mang tên Việt Nam. Bên cạnh đó, showbiz cũng ghi nhận nhiều vụ bê bối chưa hồi kết.

Năm 2018, dư luận liên tục bị bội thực bởi những câu chuyện tình ái quẩn quanh phức tạp của nhiều sao Việt.

Trong tập 4 Vua đầu bếp 2017, An Nguy đã không kìm nén được cảm xúc khi nghe giám khảo nhận xét về món ăn của mình.

Nếu như ở tập trước của Vua đầu bếp 2017, An Nguy nghiêm túc và trầm lặng bao nhiêu thì có lẽ khi xem video này, nhiều người sẽ bất ngờ với 'bản chất' thật của cô nàng.

Kiều Minh Tuấn gây chú ý với diện mạo mới trong lần tái xuất mạng xã hội sau thời gian dài im hơi lặng tiếng.

Năm 2018 được xem là năm thị phi nhất của showbiz Việt.

VTV.vn – Bị An Nguy đánh bại trong thử thách làm món chè trôi nước ở tập 3 Vua đầu bếp 2017, Bảo Thanh đã ra về một cách tâm phục, khẩu phục.

Trong lúc Vân Hugo và Bảo Thanh nói cười vui vẻ, An Nguy lại lặng lẽ và tập trung vào việc hoàn thành món ăn của mình.

Cả An Nguy và Nam Em đều bất ngờ nửa kín nửa hở nói về chuyện cũ.

goto top