Tags: Angela Phương Trinh

Không hẹn mà gặp, những người đẹp tên Trinh đang là những người được nhắc đến nhiều nhất.

Nghe ⋅ 02:46

Tham dự tiệc cưới của người thân, hai chị em nhà Angela Phương Trinh 'rủ nhau' diện đồ đôi khoe vai trần gợi cảm thu hút bao nhiêu là ánh nhìn.

Cuộc 'quyên góp' váy quần 'giải cứu' Ngọc Trinh đã mang lại hiệu quả!

Không cần cắt xẻ, những thiết kế mang đậm hồn sắc dân tộc cũng từng giúp Angela Phương Trinh, Nhã Phương 'tỏa sáng' tại Cannes.

Đụng hàng cùng thiết kế tông màu đỏ rực rỡ, cả Lan Phương, Tường San và Angela Phương Trinh đều có cách riêng nhằm thu hút ánh nhìn.

Sao đẹp tuần qua: Ngọc Trinh nổi bật trên phố trong bộ cánh thanh lịch, Angela Phương Trinh mê hoặc người nhìn với thiết kế xuyên thấu cùng mũ miện kết hoa.

LHP Cannes không chỉ là sân chơi dành cho các đạo diễn, diễn viên mà nó còn được xem là sàn diễn thời trang của các người đẹp đến từ làng giải trí khắp nơi trên thế giới. Dù không ăn mặc hở hang phản cảm nhưng 3 người đẹp Việt này vẫn khiến khán giả ấn tượng bởi style sang trọng.

Trước khi Ngọc Trinh náo động LHP Cannes thì đây là loạt mỹ nhân Việt kín đáo nhưng vẫn tự tin sải bước thảm đỏ.

Không chỉ Jun Phạm mà rất nhiều sao Việt như Tăng Thanh Hà, Angela Phương Trinh... cũng từng bị lộ ảnh thay đồ không che chắn.

Nghe ⋅ 03:08

Nếu không mắc lỗi thời trang lộ nội y kém duyên thì mỹ nhân này đã có một diện mạo hoàn hảo trước công chúng.

Đây là những lần hiếm hoi các sao Việt ăn mặc hớ hênh, bất cẩn để lộ cả nhũ hoa khiến cộng đồn mạng được phen xôn xao.

Thay vì xuất hiện tại sự kiện với nhiều bộ cánh hở hang, gần đây Angela Phương Trinh chăm chỉ làm công quả tại chùa. Nhân Đại lễ Phật Đản 2019, người đẹp sinh năm 1995 vừa mới đến chùa với hình ảnh vô cùng giản dị.

Đã không xuất hiện thì thôi chứ một khi đã dự sự kiện, Angela Phương Trinh chắc chắn sẽ không để bản thân mình bị lu mờ.

Diện váy mỏng để lộ cả 2 miếng mút ngực, Angela Phương Trinh trông kém duyên đi ít nhiều.

Angela Phương Trinh ăn mặc giản dị tham quan khu di tích lịch sử Địa đạo Củ Chi khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

goto top