GIẢI TRÍ

Angela Phương Trinh khiến mọi người lo ngại ‘gãy cột sống’ vì quá dẹo khi hướng dẫn bài tập Step giúp tăng vòng 3

SAOSTAR   14/03/2018 • 09:50

Step workout là bài tập vua có tác dụng săn chắc cơ mông giúp săn vòng 3, thế nhưng động tác Step trên máy Stepper của Trinh lại có tác dụng vào ....cột sống nhiều hơn!

Liên tục hứng “gạch đá” vì thực hiện những bài tập workout sai toàn tập, Angela Phương Trinh lại tiếp tục khiến mọi người quan ngại khi “hướng dẫn” sai động tác Step vì quá….dẹo!

Trinh đang ‘hướng dẫn’ động tác Step trên máy Stepper giúp săn chắc vòng 3 và đốt Calories hiệu quả.

Bài đăng hướng dẫn của ‘Người mẹ nhí’ lại hứng khá nhiều gạch đá từ cộng đồng mạng. Mọi người đều nhận ra sự sai sót trong động tác của Trinh.

Bài tập này của Trinh không tác dụng vào cơ mông đùi như đã nói mà tác dụng vào…cột sống nhiều hơn. Không thấy có sự dùng cơ mông và Trinh cũng chẳng thèm siết cơ bụng nốt.

TIN TÀI TRỢ

Nhiều người cho rằng mục đích Angela Phương Trinh đến phòng tập chỉ để khoe vòng 3 chứ việc tập luyện thì sai toàn tập.

Dưới đây là động tác Step chuẩn:

Step workout là một trong chuỗi bài step có tác dụng săn chắc cơ mông đùi giúp cải thiện vòng ba hiệu quả. Với tính chất tác dụng lên toàn thân, Step rất thích hợp cho việc giảm mỡ vì đốt khá nhiều Calories. Đặc biệt, Step trên máy Stepper rất tốt cho nữ, giúp giảm chấn thương hiệu quả.

Động tác Step trên máy Stepper.

Các bài tập Step tập tại nhà:

Theo K.T/Saostar

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top