GIẢI TRÍ

Angelababy suýt trở thành Tiểu Long Nữ của Vu Chính?

VTVNEWS   01/07/2020 • 06:35

Biên kịch nổi tiếng Vu Chính gây bất ngờ khi tiết lộ đã từng mời Angelababy vào vai Tiểu Long Nữ. Chia sẻ này xuất hiện khi những hình ảnh Angelababy trong tạo hình

Mới đây, trang Sina đưa tin Angelababy tham gia một show giải trí, hóa thân thành nhân vật Tiểu Long Nữ trong bộ phim Thần điêu đại hiệp. Tạo hình của cô nhận được nhiều sự khen ngợi.

Ngay sau đó, biên kịch Vu Chính - người nổi tiếng với những phát ngôn gây sốc - đã đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái về việc này.

Tạo hình Tiểu Long Nữ của Angelababy

'Lúc trước nếu như em không sinh bệnh, đến gia nhập Thần điêu hiệp lữ của anh, anh cũng sẽ không bị kháp nơi chê cười. Là tiếc nuối lớn nhất đời này của anh', tác giả Diên hy công lược viết.

Hành động mới nhất của Vu Chính thu hút sự chú ý và bình luận của nhiều netizen xứ Trung. Nhiều người cho rằng biên kịch này là người sống giả tạo, sẵn sàng nâng hay dìm người khác chỉ để thỏa mãn mục đích cá nhân mình. Bởi lẽ, năm 2014, khi Trần Nghiên Hy bị chê bai vì tạo hình Tiểu Long Nữ quê mùa, quá béo, chính Vu Chính đã lên tiếng bảo vệ cô. Biên kịch này còn dành cho Trần Nghiên Hy nhiều lời khen có cánh, khẳng định nữ diễn viên là gương mặt anh thấy phù hợp với vai diễn.

Điều đáng nói là chỉ vài phút sau đó, Vu Chính đã xóa bỏ bài đăng này. Đối với hành động này, biên kịch này cho biết đây chỉ bài viết thể hiện cảm xúc, không ám chỉ hay chê ai, đồng thời khẳng định không đưa ra phát ngôn nào xung quanh vấn đề này nữa.

Nhan sắc của Angelababy được khen là không kém Lưu Diệc Phi

Nhiều người chỉ trích hành động của Vu Chính đã khiến mối quan hệ giữa Angelababy và Trần Nghiên Hy trở nên khó xử dù trước đó họ là chị em tốt của nhau.

Bên cạnh đó, cuộc tranh cãi trên mạng xã hội còn kéo theo cả Angelababy và Trần Nghiên Hy vào cuộc. Trần Nghiên Hy một lần nữa bị chê nhạo vì tạo hình Tiểu Long Nữ không đẹp. Cô từng bị đặt những biệt danh như 'Cô Cô đùi gà', 'Tiểu Long Bao', 'Tiểu Long Nữ béo nhất màn ảnh'. Bên cạnh đó, Angelababy cũng bị một số khán giả chê bai vì tạo hình đẹp nhưng diễn dở, chỉ biết trợn mắt, nếu đóng vai Tiểu Long Nữ cũng không thể thành công.

Theo PVNguồn: Sina/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/angelababy-suyt-tro-thanh-tieu-long-nu-cua-vu-chinh-20200629154544782.htm

Thích

Tags: Vu chính | Tiểu Long Nữ | tạo hình | Trần Nghiên Hy | biên kịch | hành động | Phát ngôn | chê bai | bên cạnh

MỚI NHẤT

goto top