Tags: Angelina Jolie

Blanca Blanco mới đây đã hóa trang thành nhân vật tiên hắc ám Maleficent nhưng quên... nội y.

Tác phẩm điện ảnh của Nhà Chuột đánh dấu sự trở lại của nữ minh tinh Angelina Jolie trong hình tượng bà tiên ác đầu sừng, cánh đen đẹp lộng lẫy nhưng cũng vô cùng đáng sợ.

5 năm kể từ phần 1, nữ minh tinh người Mỹ sẽ trở lại màn ảnh rộng qua tác phẩm phiêu lưu viễn tưởng Tiên hắc ám 2 (Maleficent: Mistress of Evil).

Bà mẹ 6 con mất 2 tiếng rưỡi mỗi ngày để biến hình thành Tiên hắc ám Maleficent trên màn ảnh với quá trình hóa trang cực kỳ công phu.

Xuất hiện trên các thảm đỏ của buối ra mắt phim 'Maleficent' cùng mẹ Angelina Jolie, cô bé Zahara đã đeo những món trang sức do mình tự thiết kế như khuyên tai, vòng tay, cặp tóc.

Một số nguồn tin cho biết, toàn bộ thừa kế của Angelina Jolie chỉ dành cho người con nuôi gốc Campuchia.

Thông tin cặp đôi ngôi sao số 1 Hollywood chính thức li hôn đã được tòa án xác nhận.

Nguồn tin cho hay cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều xin tòa cho thêm thời gian để cùng giải quyết những vấn đề tài chính và dứt điểm ly hôn.

Nghe ⋅ 01:30

Bà mẹ 6 con Angelina Jolie tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi diện cây đồ tím lịm của Givenchy mà đẹp hơn cả người mẫu của hãng khi xuất hiện tại Rome ( Ý).

Cả hai được tòa án đồng ý yêu cầu 'khôi phục tình trạng độc thân' để bắt đầu một cuộc sống mới.

Luôn có những tin đồn bủa vây Angelina Jolie và Brad Pitt dù hai người đã ly hôn.

Nhan sắc của nữ minh tinh Angelina Jolie trong thời gian quảng bá 'Maleficent' phần 2 không khỏi khiến fan mê mẩn.

Bà mẹ 6 con thực hiện loạt hình ấn tượng trên bìa tạp chí Madame Figaro số mới nhất.

Tại cuộc họp về gìn giữ hòa bình ở trụ sở của Liên Hiệp Quốc (New York - Mỹ) diễn ra ngày 30-3 (giờ Việt Nam), với tư cách đặc phái viên của Cao ủy Người tị nạn Liên Hiệp Quốc, Angelina Jolie khẳng định: 'Việc thúc đẩy bình đẳng cho phụ nữ, chống lại sự bất công và giúp đỡ người tị nạn là những gì quan trọng nhất của cuộc đời tôi'.

Nhan sắc con gái của những cặp đôi quyền lực bậc nhất Hollywood như Tom Cruise, nhà Beckham, nhà Kardashian... giờ đây đã đạt đến đẳng cấp không vừa, khiến cư dân mạng phải trầm trồ, xuýt xoa.

Cô nàng có vẻ ngoài trông giống nữ hoàng màn ảnh Angelina Jolie mới đây bị bắt vì các bài đăng 'báng bổ' trên mạng xã hội.

goto top