GIẢI TRÍ

Angelina Jolie chi 1.000 USD đi mua sắm chuẩn bị Halloween cho các con

AFAMILY   12/10/2017 • 16:10

Biết lũ trẻ rất háo hức đón chờ lễ hội Halloween nên Angelina Jolie đã đưa các nhóc tì của mình đi mua sắm thỏa thích.

Theo thông tin có được từ tờ TMZ, gần đây Angelina Jolie đã đưa các con tới một cửa hàng tại Glendale, California để sắm sửa cho lễ hội Halloween sắp tới.

Angelina Jolie chi 1.000 USD đi mua sắm chuẩn bị Halloween cho các con.

Nữ diễn viên từng giành giải Oscar này mặc đầm dài kết hợp với áo khoác ngoài trong chuyến đi mua sắm lần này. Cô đi cùng với con gái nuôi Zahara và một nhóc tì khác được cho là con gái út Vivienne.

Được biết, mẹ con Angelina Jolie đã chọn mua nhiều món đồ dành cho dịp Halloween như một chú chim chết, một con dao dính máu, bí ngô Halloween… Ngôi sao 42 tuổi không ngần ngại chi 1.000 USD cho việc shopping chuẩn bị cho lễ hội vui nhất năm.

Vừa qua, Harper’s Bazaar đã mời Angelina Jolie thực hiện bộ ảnh đặc biệt nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày thành lập tạp chí. Buổi chụp hình được diễn ra tại khu bảo tồn động vật hoang dã ở Namibia.

Angelina không chỉ khoe được vẻ đẹp cuốn hút ở tuổi U50 mà còn truyền tải được thông điệp đầy ý nghĩa trong việc bảo vệ thiên nhiên cũng như quyền của phụ nữ.

Nữ diễn viên “Ông bà Smith” đẹp cuốn hút trong bộ ảnh được thực hiện tại Namibia nhân dịp kỷ niệm 150 năm ngày thành lập tạp chí Harper’s Bazaar.

Nói về Namibia nơi con gái ruột đầu lòng của cô và Brad Pitt đã chào đời vào năm 2006, Angelina Jolie không khỏi xúc động khi chia sẻ: “Đối với tôi, Namibia đại diện không chỉ cho tình cảm gắn kết gia đình, bạn bè mà còn cho sự nỗ lực cân bằng giữa con người với môi trường, vấn đề vô cùng quan trọng đối với tương lai của chúng ta”.

Angelina Jolie cũng muốn truyền tải thông điệp bảo vệ môi trường và thiên nhiên thông qua bộ ảnh này.

(Nguồn: Dailymail)

Theo Thùy Linh / Thời đại

Thích

Tags: Angelina Jolie | Bộ ảnh | ngày thành lập | thông điệp | truyền tải

MỚI NHẤT

goto top