NGƯỜI ĐẸP

Angelina Jolie chứng minh đẳng cấp 'huyền thoại nhan sắc thế kỷ 21' với bộ ảnh đẹp say lòng người

KÊNH 14   12/10/2017 • 12:32

Được vinh danh là một trong những phụ nữ đẹp nhất thế kỷ, Angelina Jolie ở tuổi 42 vẫn có nhan sắc tuyệt vời.

Angelina Jolie là một trong những biểu tượng sắc đẹp nổi tiếng nhất Hollywood. Cô còn từng được tôn vinh trong danh sách những người phụ nữ đẹp nhất thế kỷ 21. Trên ấn phẩm kỷ niệm 150 năm ra đời của tạp chí Harper's Bazaar, nữ minh tinh 42 tuổi lại vừa chứng minh điều đó hoàn toàn đúng bằng một bộ ảnh đẹp mê hồn. Nhiều bình luận đều phải tấm tắc khen ngợi vẻ đẹp của Angelina Jolie trong bộ ảnh này.

Angelina Jolie khoe nhan sắc tuyệt vời trong bộ ảnh chụp tại châu Phi

Angelina Jolie khoe nhan sắc tuyệt vời trong bộ ảnh chụp tại châu Phi

Ở tuổi 42, nụ cười thiên thần của nàng 'Angel' vẫn luôn rực rỡ

Ở tuổi 42, nụ cười thiên thần của nàng 'Angel' vẫn luôn rực rỡ

TIN TÀI TRỢ

Là một người quan tâm đến việc bảo vệ môi trường, Angelina Jolie còn muốn gửi một thông điệp thông qua bộ ảnh này: 'Thời trang từng là một nhân tố lớn trong việc thúc đẩy nhu cầu tiêu thụ quần áo, trang sức và các vật dụng được làm bằng nguyên liệu lấy từ thiên nhiên hoang dã. Nhưng các tờ tạp chí giờ đây có thể gửi đi một thông điệp khác: Động vật hoang dã là thuộc về thiên nhiên, những thứ như ngà voi không hề đẹp chỉ trừ khi nó ở trên một động vật còn sống'.

'Mỗi người chúng ta đều có sức mạnh tạo ra sức ảnh hưởng qua sự lựa chọn hằng ngày của mình. Ví dụ như, chúng ta có thể cam kết không bao giờ mua những sản phẩm trái phép làm từ ngà voi hay sừng tê giác. Chúng ta còn có thể chấm dứt nhu cầu nuôi động vật hoang dã làm thú cưng'.

Bộ ảnh hòa mình với thiên nhiên và con người châu Phi của Angelina Jolie

Bộ ảnh hòa mình với thiên nhiên và con người châu Phi của Angelina Jolie

Ngôi sao cũng bày tỏ về việc bảo vệ môi trường là một yếu tố song hành với quyền lợi của phụ nữ: 'Phụ nữ chiếm phần lớn dân số nghèo trên thế giới. Họ thường phụ trách việc tìm kiếm thức ăn, nước uống và nhiên liệu để nấu ăn cho gia đình. Khi môi trường bị hủy hoại, ví dụ như khi số lượng cá bị suy kiệt, động vật hoang dã bị những kẻ săn trộm giết, hay khi những khu rừng nhiệt đới bị hủy hoại, thì người nghèo lại càng nghèo hơn. Sức khỏe và học vấn của phụ nữ là điều đầu tiên bị tổn hại'.

Theo Tee/Trí thức trẻ

Thích

Tags: bộ ảnh | Angelina Jolie | hủy hoại | ngà voi

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Gương mặt Angelina Jolie sau 25 năm vào showbiz

Từ năm 1991 đến nay, minh tinh Hollywood từ cô gái bầu bĩnh, đầy đặn ngày càng trở nên gầy gò.

Theo Minh Anh/Vnexpress

MỚI NHẤT

goto top