GIẢI TRÍ

Angelina Jolie có hàng trăm tỷ, nhưng con gái cô lại mặc đồ giản dị và tự xách đồ khi mua sắm

KÊNH 14   13/03/2018 • 18:12

Nhìn quần áo của con gái Angelina Jolie, thật khó tin đây là con của siêu sao hàng đầu thế giới.

Cuối tuần qua, Angelina Jolie đã được bắt gặp đi mua sắm cùng hai con gái - Vivienne và Zahara. Điều đáng chú ý là cả hai cô bé đều mặc quần áo rất đơn giản, đặc biệt là Vivienne. Điều này gây khá nhiều sự bất ngờ bởi Angelina sở hữu tài sản tới hàng trăm tỷ đồng, nhưng các con cô vẫn thật giản dị, không điệu đà diện đồ hàng hiệu như những đứa con của người nổi tiếng khác. Đó là chưa kể Vivienne và Zahara đều tự xách đồ khi mua sắm.

2 con gái của Angelina Jolie đều mặc đồ rất đơn giản khi ra phố cùng mẹ.

Nhìn cô bé Vivienne, không ai nghĩ đây là con gái của một siêu sao nổi tiếng thế giới.

Vivienne và Zahara đều tự xách đồ khi đi mua sắm.

TIN TÀI TRỢ

Không chỉ dạy các con tự lập, mà trong một bài phỏng vấn, Angelina Jolie còn chia sẻ rằng, cô hay bảo các con hãy luôn yêu thương mọi người: 'Tôi dạy bọn trẻ hãy trân trọng những người khác. Nếu con sống mà chỉ nghĩ đến bản thân, đến nhu cầu và mong muốn của mình, thì đó không chỉ là một cuộc sống ích kỷ, mà còn là một cuộc sống không hạnh phúc.

Và đó là khởi nguồn của mọi vấn đề. Chiến tranh, sự thù địch, sự xấu xí và vô nhân đạo trên thế giới này bắt nguồn từ việc thiếu sự cảm thông với người khác. Nếu con biết quý trọng những người khác, thì mọi thứ trong cuộc sống sẽ tự cân bằng. Khi con không sống bằng sự nhỏ nhen, con sẽ mở lòng mình với mọi người theo một cách thật đẹp đẽ'.

Vivienne là 1 trong 3 người con ruột của Angelina với Brad Pitt.

Zahara thì được cô nhận nuôi ở Ethiopia.

Theo Tee / Helino

Thích

MỚI NHẤT

goto top