Tags: Anh Dũng

'Chúng tôi đủ gần và đủ xa khi nhìn nhận dưới góc độ là đồng nghiệp', Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

Trong lúc thi công tại công trình thoát nước, một nam công nhân đã bị đất từ trên cao sụt xuống vùi lấp khiến tử vong.

Trước vụ 2 thi thể bị đổ bê tông đựng trong thùng nhựa ở huyện Bàu Bàng được phát hiện, dư luận từng hoang mang bởi nhiều vụ việc tương tự xảy ra, gây chấn động một thời gian dài như chồng giết vợ rồi đào hố chôn dưới nền nhà, bộ hài cốt nằm trong quán cà phê.

Cuối tuần qua, Đoan Trang cùng các chị em đồng nghiệp và bạn bè thân quen đã có một buổi trà chiều thật ấm cúng tại TP.HCM.

Sau khi làm thêm tại vài nơi sau khi tốt nghiệp, anh Dũng tự thấy không phù hợp cũng như thu nhập quá ít ỏi nên anh thanh niên này đã quyết định đứng lên tự lập công ty thiết kế nội thất.

Không ngờ lần thứ 2 lên thành phố chơi tôi lại rơi vào hoàn cảnh không biết nên vui hay buồn đây.

Phương đang sống trong những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời, cô còn xót xa hơn khi phát hiện chồng qua lại với người yêu cũ.

Nghe ⋅ 03:31

Do nấm linh xanh rừng có hiệu quả chữa bệnh cao nên giá tiền đắt đỏ, từ gần 1 triệu đến cả gần chục triệu/kg. Nhiều tiểu thương bán hàng đã trà trộn, làm giả nấm lim xanh rừng để trục lợi khi mua bán.

Đang cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng một bệnh nhân ở Quảng Nam bị người phụ nữ 'cuỗm' mất chiếc áo khoác bên trong đựng 15 triệu đồng.

Lặn lội gần 100 km ra Đà Nẵng để khám bệnh, một bệnh nhân ở Quảng Nam không may bị một phụ nữ 'cầm nhầm' áo khoác bên trong đựng 15 triệu đồng.

Phát hiện tài xế gục trong ca bin của xe ben, nhiều tài xế khác đập cửa vào kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong nên nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi thông tin 13 cán bộ đoàn công tác Quân khu 4 trên đường cứu hộ các công nhân mất liên lạc tại thủy điện Rào Trăng đã hy sinh, một nỗi tiếc thương lẫn khâm phục sự hy sinh của các anh lan tỏa khắp các công sở, làng quê 6 tỉnh, từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế. Chúng tôi có chuyến công tác đến các địa phương, đơn vị nơi ở và nơi công tác của các đồng chí hy sinh, đâu đâu cũng dấy lên tinh thần biến đau thương thành hành động, nỗ lực huấn luyện, rèn luyện, lao động sản xuất để xứng đáng với sự anh dũng hy sinh của các anh.

Sau phim 'Sống chung với mẹ chồng', Anh Dũng tạo dấu ấn trong lòng khán giả. Nhưng sau đó, nam diễn viên đã rẽ hướng khi công tác và sinh sống tại TP. HCM.

Anh trai nạn nhân nói, dù biết em gái bị giam giữ hành hạ, nhưng không đến cứu vì sợ xô xát dẫn đến những hậu quả khó lường hơn.

Nghe ⋅ 04:51

'Con dâu' Bảo Thanh kêu ốm nghén, khó ăn, 'mẹ chồng' lập tức đưa biện pháp nhưng 'ông chồng' Anh Dũng lại chối đây đẩy: 'Mẹ ơi, không phải con của con đâu ạ'.

goto top