Tags: Ánh Dương

Những hình ảnh mới nhất của Bảo Hân trong bộ vest màu đen đang khiến nhiều người thích thú.

Ba cô con gái, 3 tính cách khác biệt trong 'Về nhà đi con' cũng sở hữu gu thời trang hoàn toàn đối lập nhau ngoài đời.

Clip chia sẻ cảnh Ánh Dương (Bảo Hân) gặp 'tai nạn' trên trường quay đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Thu Quỳnh đã có những chia sẻ với Bảo Hân khi nghe tin cô em út trong 'Về nhà đi con' giành giải Cánh diều cho Diễn viên triển vọng.

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, bệnh nhân số 271 từng dương tính Covid-19 tại Anh nhưng không điều trị, chỉ cách ly tại nhà.

Nghe ⋅ 02:00

Bên dưới bài trả lời phỏng vấn của Quang Anh (nhân vật Bảo Bảo trong 'Về nhà đi con'), dòng bình luận của Bảo Hân nhận tới ngàn lượt thích.

'Những ngày không quên' là bộ phim 'phát sinh' trong mùa dịch nên có khá nhiều điều thú vị hậu trường được dàn diễn viên bật mí.

Diễn viên Bảo Hân - vai Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' và 'Những ngày không quên' chia sẻ tâm trạng khi phải đi quay phim mùa dịch bệnh.

Ông bố được yêu thích trong 'Về nhà đi con' thực sự run tay khi phải diễn cảnh tát các cô con gái đến rát tay.

Bên dưới bài phỏng vấn Bảo Hân của VietNamNet, rất nhiều fan nữ tiếp tục tỏ tình với nữ diễn viên 19 tuổi. Có khán giả thừa nhận đã có chồng và 2 con nhưng vẫn yêu Ánh Dương, tình nguyện bỏ chồng vì nữ chính 'Về nhà đi con'.

Người ta nói rằng, tuổi 20 là tuổi đẹp nhất. Và Bảo Hân - cô nàng Ánh Dương ngổ ngáo của Về nhà đi con đang thực sự ở độ tuổi khiến nhiều người phải ghen tị.

Nữ diễn viên thủ vai Ánh Dương trong 'Về nhà đi con' nhận giải Ngôi sao triển vọng tại giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 diễn ra tối 15/1.

Từng có rất nhiều fan nữ từ khi còn học cấp 3 nên việc được vô số fan nữ tỏ tình sau khi phim 'Về nhà đi con' gây sốt không làm cho Bảo Hân bất ngờ.

Vườn hoa hướng dương từng gây sốt ở TP.HCM sắp được mở cửa trở lại để phục vụ trong dịp lễ 30-4 và 1-5.

Công đoàn (CĐ) các KCN Việt Nam - Singapore (VSIP) phối hợp cùng Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Ánh Dương tổ chức Tuần lễ xanh 'Đồng hành cùng thanh niên công nhân'

goto top