CƯỜI

Anh chàng lái xe chở 'cô bạn thân' bị ngã lộn nhào, dân mạng nhanh tay tag bạn vào với ý nhị đằng sau

TRÍ THỨC TRẺ   16/03/2019 • 20:30

Hình ảnh anh chàng chở theo sau một con lợn béo được chằng buộc cẩn thận nhưng ngã chổng kềnh khiến dân mạng được phen cười ngất.

Ở quê, cứ mỗi khi được lứa lợn ngon, người người, nhà nhà lại gọi thương lái vào thu bắt. Mỗi lần như vậy, nhà nào nhiều thì thương lái mang cả xe ba gác vào bắt đi, còn nhà nào ít thì chỉ cần 1 chiếc xe máy thôi cũng đủ để vận chuyển lợn đến lò mổ rồi.

Mới đây, dân mạng được phen cười ngất cùng màn liên tưởng thú vị trước hình ảnh một anh chàng lái xe chở lợn nhưng không may ngã chổng kềnh vì con lợn phía sau quá nặng.

Chẳng hiểu đi mua lợn hay bắt lợn đi đâu, thế nhưng tình huống dở khóc dở cười này ngay lập tức được dân mạng quan tâm với gần 10.000 lượt like và liên tưởng đầy ''bá đạo'': ''Khi phải chở con bạn thân''.

Bức ảnh nhận được ''bão like'' từ phía cư dân mạng

TIN TÀI TRỢ

Ngay dưới phần bình luận, hình ảnh hài hước này đã nhận về rất nhiều ý kiến, người thì cho rằng, có lẽ do con lợn quá nặng, còn anh chàng lái xe nhỏ bé nên mới ra nông nỗi này. Có người thì hài hước ví von, nhanh tay tag bạn bè, người thân của mình vào để trêu chọc với dụng ý ''bạn chính là con lợn kia kìa'' khiến nhiều người phì cười.

'Tội nghiệp, chắc do lợn nặng quá nên cẩu cả đầu xe anh kia lên rồi. Quả này dựng lên làm sao đây?''.

''Nhìn vừa thương vừa buồn cười. Lần sau muốn chở con lợn to như này phải ăn nhiều vào nhé. Chẳng biết tự lượng sức mình gì cả'.

'Này, nhớ chưa, nên lần sau đừng bắt mình chở nhé, không lại chung cảnh với con lợn kia''.

''Nhìn ảnh chết cười, khác gì chồng mình 1m7 nặng 54 cân chở mình trong khì mình 1m58 nặng 58 cân. Ha ha''.

''Bây giờ cứ đứa béo nào bắt mình chở là mình sẽ cho chúng nó xem ảnh này để lấy đó làm bài học kinh nghiệm''.

Hiện bức ảnh trên vẫn thu hút đông đảo cư dân mạng với hàng trăm bình luận hài hước.

Theo BEE/Trí thức trẻ

Thích

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top