GIẢI TRÍ

Anh em nhà Russo khẳng định việc đưa Spider-Man rời khỏi MCU là sai lầm bi thảm của Sony!

SAOSTAR   16/09/2019 • 11:58

Anh em nhà Russo cho rằng Sony đã phạm 'sai lầm bi thảm' khi chấm dứt thỏa thuận Người Nhện với Marvel

Anh em nhà Russo cho rằng Sony đã phạm 'sai lầm bi thảm' khi chấm dứt thỏa thuận Người Nhện với Marvel. Đầu năm 2015, Marvel StudiosSony Pictures đã đạt được thỏa thuận chưa từng có khi cho phép Spider-Man được tái tạo thành một phần của MCU. Đáng buồn thay, thỏa thuận đó đã kết thúc, và hai hãng phim đã chia tay nhau.

Đạo diễn JoeAnthony Russo đã là một phần của thỏa thuận ngay từ đầu, khi Marvel lần đầu tiên tiếp cận Sony với hy vọng kết hợp Spider-Man vào Captain America: Civil War. Kết quả là, anh em nhà Russo đã nói rằng họ không ngạc nhiên khi MarvelSony chia tay nhau, nhưng họ cũng tránh đưa ra ý kiến của mình về sự chia rẽ.

Cho đến một cuộc phỏng vấn gần đây với Toronto Sun, anh em nhà Russo đã chia sẻ vui khi được làm việc với Spider-Man. Joe Russo tiếp tục nói thêm rằng anh cảm thấy Sony sẽ phải chịu đựng vì thỏa thuận đã kết thúc. 'Lùi lại và cố gắng trở nên khách quan nhất có thể. Tôi nghĩ rằng đó là một sai lầm bi thảm về phía Sony khi nghĩ rằng họ có thể sao chép sự khéo léo của Kevin Feige để kể những câu chuyện đáng kinh ngạc và thành công đáng kinh ngạc mà anh ấy đã có trong những năm qua. Tôi nghĩ đó là một sai lầm lớn. '

TIN TÀI TRỢ

Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige là một nhà làm phim có tầm nhìn, người lên kế hoạch trước nhiều năm và tạo ra thành công của toàn bộ MCU. Ông đã được trao quyền kiểm soát MCU khá nhiều sau khi tái cấu trúc công ty vào năm 2015, và kể từ đó, nhượng quyền thương mại đã chuyển từ thế mạnh này sang thế mạnh khác, với một loạt các bộ phim bom tấn đỉnh cao.

Kevin Feige dường như có một con mắt tài năng khi xác định các nhà biên kịch và đạo diễn có thể biến một bộ phim thành công và ông cho các đạo diễn của mình rất nhiều sự tự do sáng tạo. Spider-Man chắc chắn thu được lợi nhuận từ sự lãnh đạo của Feige, với Spider-Man: Far From Home trở thành bộ phim có doanh thu cao nhất từ trước đến nay của Sony.

Có lẽ Sony sẽ không đồng ý với ý kiến trên của anh em nhà Russo khi anh chỉ ra thành công của Venom - thu về hơn 850 triệu đô la tại phòng vé toàn cầu. Đã có nhiều người thấy Feige không hợp với Venom và kết quả là họ bắt đầu cảm thấy họ đã học được tất cả những gì họ cần từ anh ta.

Cuối cùng, chỉ có thời gian mới biết được anh em nhà Russo có đúng hay không. Sony tin rằng họ có thể kết hợp Người Nhện vào Venomverse của họ, thay thế các đồng đội là Iron ManNick Fury bằng các liên minh với VenomMorbius.

Vẫn còn phải xem liệu những người xem phim bình thường có tiếp tục ủng hộ dòng phim Spider-Man hay không khi rời MCU.

Theo Thịnh Phạm/Saostar

Link báo gốc: https://saostar.vn/dien-anh/bo-doi-russo-noi-viec-spider-man-roi-mcu-la-sai-lam-bi-tham-cua-sony-6051941.html

Thích

Tags: Spider Man | sai lầm | Thỏa thuận | bi thảm | đạo diễn | người nhện | kết hợp | cảm thấy | kết quả

MỚI NHẤT

goto top