Tags: Ảnh hot mạng xã hội

Bị cô giáo mời lên bảng giảng bài thay, thế mà nữ sinh này chẳng sợ sệt, e dè lại có pha xử lý quá khéo léo khiến ai cũng phì cười.

Bức ảnh chụp bài tập môn tiếng Việt phần đọc hiểu của cậu học sinh lớp 3 bị cô giáo phê: 'Sai yêu cầu' khiến dân mạng chú ý.

Bài đăng liên quan đến kiến thức xác suất và thống kê của học sinh lớp 1 vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Có một thành phần ít được nhắc đến nhưng lại góp mặt trong tất cả các lớp học ở bất kỳ giờ học, giờ chơi nào...

Chỉ vì một phút giây vô tư ngáp giữa sân trường thôi mà cô gái này đã gây bão mạng với hình ảnh hài hước cười đến đau bụng.

Ai cũng biết học sinh tinh nghịch nhưng đến độ bá đạo như này thì đúng là chịu thua học sinh Việt Nam thật rồi.

Sơ đồ lớp học đã được các cô cậu học sinh sáng tạo và biến tấu theo nhiều kiểu khác nhau.

Cô giáo yêu cầu học sinh mang 1 vật đến lớp, ai ngờ phụ huynh vô tình giúp con 'sáng nhất lớp'.

Cậu bạn đã nghe lời cô một cách vô cùng sáng tạo khi mà bạn bàn bên bỗng dưng nghỉ học vào ngày phải thảo luận theo cặp.

Được cha mẹ luôn yêu thương và ủng hộ là mơ ước của rất nhiều người nhưng cô gái này còn khiến mọi người ghen tị khi có bà mẹ đáng yêu hết mức.

Cuộc sống trong ký túc luôn xảy ra những tình huống khôn lường. Điều quan trọng là bản thân mỗi người đủ bản lĩnh để thích nghi với hoàn cảnh ấy.

Chuyện đi học mất đồ dường như là chuyện hàng ngày ở huyện. Mất cặp, mất sách, mất bút... thì hầu như ai cũng trải qua rồi, nhưng để mất 1 vật gắn trên người như cô bạn này thì quả là bá đạo.

Thay vì mệt mỏi trả lời từng người 'Năm nay cháu đạt học sinh gì?', hãy áp dụng chiêu của một học sinh dưới đây khi trang trí mai đón Tết.

Trong những ngày giáp Tết, có lẽ chàng thanh niên này cũng phải chung tay cùng bố mẹ dọn dẹp nhà cửa. Thế nhưng, anh chàng lại tìm được một lá thư của chính mình 20 năm trước mà không khỏi phì cười.

Khi đi kiểm tra phòng kí túc xá, thầy giáo bất ngờ chẳng thấy bóng dáng học sinh nào mà lại xuất hiện toàn sinh vật lạ.

goto top