GIẢI TRÍ

Anh hùng 'Gambit' Channing Tatum sẽ đến bên khán giả ngay dịp Lễ Tình Nhân 2019

KÊNH 14   13/10/2017 • 11:22

Mới đây, 20th Century Fox đã xác định ngày ra mắt cho dự án 'Gambit'.

Sau một thời gian dài trì hoãn, hãng 20th Century Fox đã sẵn sàng để bước vào thực hiện dự án siêu anh hùng Gambit. Bộ phim của tài tử Channing Tatum dự kiến sẽ ra mắt vào ngày Lễ tình nhân năm 2019. Theo như lịch trình, đối thủ của Gambit trong ngày hôm đó gồm một bộ phim tình cảm mang tên Isn't It Romantic đến từ Warner Bros. và một dự án không tên của Blumhouse và Universal Pictures. Mặc dù Fox vẫn chưa có kế hoạch sản xuất cụ thể cho Gambit nhưng với lịch ra mắt này, chắc chắn phim sẽ được bấm máy vào giữa năm 2018.

Channing Tatum sẽ vào Gambit

Với lịch ra mắt là 14/02/2019 cho Gambit, rất có thể 20th Century Fox đang cố gắng lặp lại thành công với tác phẩm siêu anh hùng dành cho người lớn Deadpool. Deadpool cũng được ra mắt vào ngày Lễ tình nhân năm 2016 và trở thành phim dán nhãn R có mở màn cuối tuần cao nhất mọi thời đại (132,4 triệu USD) và phim dán nhãn R có doanh thu cao nhất thế giới (783,1 triệu USD).

Nam diễn viên Channing Tatum, người sẽ vào vai Remy LeBeau/Gambit cũng vừa tiết lộ Gambit đang được đi vào thực hiện sau khi Deapool và Logan ra mắt. Tatum cho rằng sự thành công trên mặt trận phòng vé của hai bộ phim trên đã giúp cho họ có cơ hội để làm những gì mình thích với Gambit. Với sự thành công của hai bộ phim dán nhãn R, việc phim siêu anh hùng Gambit sẽ tiếp tục là một bộ phim R-rated là hoàn toàn thỏa đáng.

Có nhiều tin đồn rằng đạo diễn Gore Verbinski sẽ là người cầm trịch bộ phim và tài tử Daniel Craig sẽ được chọn vào vai phản diện Mr. Siniter. Bên cạnh đó, Gambit sẽ là một bộ phim mang phong cách hesit và thriller.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo M / Trí Thức Trẻ

Thích

Tags: Channing Tatum | tình nhân | Ngày lễ | anh hùng | nam diễn viên

MỚI NHẤT

goto top