Tags: ảnh minh họa

Dưới đây là một số mẹo nhỏ, giúp bạn có thể đảm bảo cho chuyến du lịch vào mùa đông của mình trở nên trơn tru nhất nhé.

Nhiều người nghĩ chỉ nam giới mới dùng thuốc bổ thận tráng dương để trị chứng suy giảm ham muốn phòng the, nhưng thực tế khi phụ nữ có những dấu hiệu này cần dùng thuốc bổ thận tráng dương ngay lập tức.

Nghe ⋅ 04:33

Đang mùa mít non nên nở rộ nhiều món ngon làm từ mít non rất đơn giản mà thành đặc sản vùng miền ngon tuyệt.

Sở dĩ người đàn ông này lại đi đốt nhà đồng nghiệp vì người anh rể mình đã ngủ tại đây 6 tháng.

Nhân viên của cửa hàng xăng dầu tá hóa khi phát hiện nữ kế toán đã tử vong khi đang nghỉ trưa.

Nhiều bà mẹ trẻ đang thực hiện cách hạ sốt cho con bằng ấp vào ngực trần để nhanh khỏi bệnh, chứ không dùng thuốc. Nhưng bác sĩ nói thực tế không hoàn toàn như thế.

Giá vàng SJC trong nước vẫn neo cao ở mức 56 triệu đồng/lượng và khó giảm về mức tương đương với giá vàng thế giới.

Trải nghiệm của người đàn ông có thể sẽ khiến nhiều người trong chúng ta chột dạ, nghĩ lại những việc làm hàng ngày của mình.

Nghe ⋅ 05:12

Bí đao, mướp đắng, khoai lang, bí đỏ, quả dâu, thịt lợn… đang vào mùa, được dùng hàng ngày, tuy nhiên không phải ai cũng biết ăn đúng cách.

Mật ong mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn và phát huy hết tác dụng của nó, điều quan trọng là bạn phải sử dụng đúng cách, đúng liều lượng. Vì có tính dược liệu cao nên dùng mật ong sai cách sẽ gây nhiều tác hại cho sức khỏe.

Tôi như gã trai mới yêu lần đầu mà lao vào trò chơi tình ái. Tôi ra sức chinh phục, lấy lòng người đẹp. Một thời gian sau, cô ấy đồng ý làm bạn gái tôi. Khi biết tôi đã có vợ con cô ấy chỉ cười, bảo rằng cô ấy yêu nhưng không có ý định làm vợ của ai cả.

Việc ngồi một chỗ quá lâu sẽ khiến cơ thể không thể giải phóng lượng calo đã nạp vào, điều này tất nhiên sẽ làm tăng lượng mỡ thừa ở vùng bụng.

goto top