Tags: Anh ngữ

Dũng đột nhập vào Trung tâm Anh ngữ Sylvan rồi tự xưng là cảnh sát hình sự còng tay khống chế bảo vệ để cướp tài sản, nhưng không thoát.

Khá nghiêm khắc trong các giờ học nhưng cô Alexa vẫn được các bạn học sinh yêu quý nhờ tính cách thân thiện và hòa đồng.

Huyện đã đề nghị UBND xã nhanh chóng đề xuất phòng Lao động thương binh và xã hội hỗ trợ lương thực cho gia đình nạn nhân.

Trong cuộc họp báo trực tuyến vào chiều 9/9 tại Trung tâm Báo chí TP Hồ Chí Minh, ông Nguyễn Thành Trung, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT thành phố cho biết Sở đang phối hợp với Công an thành phố xác minh, điều tra để xử lý nghiêm Trung tâm Anh ngữ EAGLE CORP (Đại Bàng) hoạt động không phép.

Khi nữ giáo viên có biểu hiện ho, sốt sau khi đi Đà Nẵng về, cơ quan chức năng lập tức cách ly, lấy mẫu xét nghiệm người này. Kết quả lần 1, người này âm tính với virus SARS-CoV-2.

Theo bảng xếp hạng đánh giá kỹ năng tiếng Anh của những người trưởng thành trên toàn cầu do Tổ chức giáo dục Education First (EF) vừa công bố tại Thụy Sĩ, Việt Nam xếp thứ 41/88 quốc gia.

Tối muộn 5/8, thông tin từ Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Nghệ An cho biết, hiện đơn vị này đang lấy mẫu của một nữ giáo viên tiếng Anh 27 tuổi quốc tịch Nam Phi trú tại TP Vinh (Nghệ An) để xét nghiệm Covid-19 do có triệu chứng ho, khó thở, xuất huyết ngoài da.

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, cách ly một nữ giáo viên người Nam Phi dạy tiếng Anh cho trẻ con tại TP Vinh vừa đi du lịch Đà Nẵng về. Hiện nữ giáo viên này đã có biểu hiện đau họng, khó thở...

Mặc dù đang giữ các giấy đăng ký xe ôtô cấp lần đầu nhưng Quân đã gian dối, khai báo mất để xin cấp lại, rồi dùng các giấy đăng ký xe ôtô để thế chấp cho ngân hàng, sau đó đem bán xe.

Từ đợt nghỉ Tết, cộng đồng phụ huynh Thanh Hóa vô cùng bức xúc khi một trung tâm Anh ngữ nổi tiếng đã thu hàng chục triệu đồng học phí mỗi học viên rồi bỏ lơ ngừng giảng dạy dù mới chỉ học được vài buổi.

AI, trí thông minh nhân tạo - đã được áp dụng vào công việc giảng dạy và hỗ trợ người học Anh ngữ tại Việt Nam.

Trong tháng 6/2019, Anh ngữ AMA sẽ ra mắt hai chi nhánh mới tại 277 Tô Ngọc Vân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức và 245 Phạm Văn Chiêu, phường 14, quận Gò Vấp, đánh dấu sự phát triển vượt bậc sau hơn 16 năm hình thành và phát triển.

Pearson’s Test of English (PTE) Academic là một bài thi tiếng Anh trên máy tính, nhằm đánh giá các kỹ năng sử dụng tiếng Anh: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Cùng với IELTS, TOEFL… PTE ngày càng trở nên thông dụng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn cho con đường du học của mình.

goto top