Tags: App Store

Từ 26/10 tới nay, số lượng lượt tải app TPBank Mobile, ứng dụng di động chính thức của ngân hàng TPBank tăng đột biến, đưa ứng dụng này lên đỉnh danh sách các ứng dụng tài chính miễn phí phổ biến nhất trên Google Play và App Store.

Dù đang có hơn 1 tỷ người dùng song người dùng Việt lại tỏ ra không quá 'mặn mà' với ứng dụng này.

Với hơn 33 triệu lượt tải xuống từ App Store trong quý I, TikTok tiếp tục giữ vị trí số 1 trong số các ứng dụng iOS được tải về nhiều nhất.

Rất nhiều nhà phát triển bị Apple chèn ép, đòi 'ăn không' 30% hoa hồng khi đưa lên App Store hoặc bị họ thằng tay xóa bỏ.

Steam Link, một ứng dụng miễn phí cho phép game thủ chơi các trò chơi trên PC trên thiết bị di động, hiện có sẵn để tải xuống trên các nền tảng của Apple, bao gồm iPhone, iPad và Apple TV.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, CEO Apple Tim Cook khẳng định việc có một tấm bằng 4 năm đại học chưa bao giờ đủ để các lập trình viên có thể trở thành một người viết code giỏi.

Ứng dụng 'I am Rich' từng được bán với giá 999 USD trước khi bị gỡ bỏ vì sự... vô dụng.

Apple bất ngờ cho phép Facebook sử dụng hạ tầng thanh toán Facebook Pay trên iOS, dù chỉ là trong một thời gian ngắn.

Người dùng iPhone sẽ không còn phải chuyển vùng tài khoản App Store sang nước ngoài để tải về Google Assistant như trước kia nữa.

Ngày 25/3 (giờ địa phương), tại trụ sở ở Cupertino, bang California, Mỹ, hãng công nghệ Apple dự kiến giới thiệu với giới truyền thông những dịch vụ, sản phẩm mới.

Mang tên gọi Coalition for App Fairness, tổ chức mới cho thấy nỗ lực của nhiều nhà phát hành ứng dụng trong việc chiến đấu lại các quy định bị cho là quá 'hà khắc' của 'táo khuyết'.

Sự tuyệt vời và đa dạng của App Store chính là một phần bí quyết thành công trên sân chơi di động của Apple.

Kể từ ngày 27-3, toàn bộ các nhà phát triển ứng dụng cho iPhone, iPad và Apple Watch sẽ bắt buộc phải sử dụng các gói phát triển phần mềm (SDK) mới nhất cho iOS và watchOS, đồng thời hỗ trợ đầy đủ các thiết bị với màn hình cỡ lớn nhất mà 'Táo' đang có.

Dù phiên bản trên Android đã ra mắt từ lâu, WhatsApp Business giờ đây mới xuất hiện trên nền tảng iOS.

Không phải ngẫu nhiên mà chất lượng ứng dụng trên App Store của Apple lại được đánh giá cao tới vậy.

goto top