Tags: Apple

Hai sinh viên kỹ thuật người Trung Quốc tại Oregon (Mỹ) vừa bị cáo buộc đã lừa đảo, gây thiệt hại cho Apple gần 1 triệu USD thay thế iPhone.

iOS 13 có một tùy chọn ẩn giúp quá trình khởi động lại máy trở nên đơn giản hơn.

Mảnh vải từ chiếc áo len Steve Jobs từng mặc được đính lên chính thiết kế của bản iPhone này

Mặc dù sở hữu khối tài sản khổng lồ và là người nắm giữ 5,5% cổ phần Apple - công ty sản xuất iPhone, tỉ phú Warren Buffett vẫn sử dụng điện thoại nắp bật rẻ tiền.

Không phải iPad thường, đây lại còn là iPad Pro 2018 sang chảnh nhất giá vài chục 'chai' mới đau chứ.

Mặc dù không từ bỏ chiếc iPhone ưa thích của mình, nhưng giờ đây Kelly phải luôn mang theo một cục sạc dự phòng để tránh chuyện đó xảy ra lần nữa.

Nhìn chung, có thể nói rằng Haylou LS01 là một chiếc smartwatch tuyệt vời không chỉ về tính năng, mà còn ở cả mức giá bán cực kì hấp dẫn.

Mức giá của các smartphone liên tục tăng cao, đặc biệt là những dòng flagship đã cán mốc 1000 USD. Do đó, để mua hàng xách tay, qua tay mà không phải bị lầm, đây là 8 mẹo phân biệt điện thoại mà bạn cần nên biết.

Apple khẳng định iPhone Xs và iPhone Xs Max được tráng công nghệ kính bền nhất từng có trên một chiếc smartphone.

Thay vì gửi dữ liệu cho Google như thường lệ, người dùng iOS 13 lại phát hiện trình duyệt Safari của Apple gửi dữ liệu cho Tencent tại Trung Quốc.

Lỗ hổng zero-day trong ứng dụng iTune và iCloud trên Windows cho phép kẻ tấn công qua mặt cơ chế diệt virus và cài đặt phần mềm tống tiền BitPaymer mà không bị ngăn chặn.

Vài năm trở lại đây, thị trường iPhone xách tay cũng sôi động và hấp dẫn không kém gì phân khúc iPhone chính hãng.

Dung lượng thật của viên pin chữ L trên iPhone X giờ chỉ còn 2.658mAh - giảm 3% so với pin 2.716mAh trên iPhone X.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019 có thể gặp lỗi mất nguồn và không thể bật được nữa.

iPhone X so với thế hệ iPhone 11 mới nhất liệu có phải khập khiễng quá không nhỉ?

Những chiếc iPhone Xs và Xs Max đầu tiên đã về Việt Nam trước khi cả khi Apple Store ở thị trường mở bán iPhone đầu tiên trên thế giới (do chênh lệnh múi giờ) mở cửa.

Nghe ⋅ 02:17

goto top