Tags: Apple Arcade

Bộ nhớ mặc định trên máy luôn bị hữu hạn, nhưng từ khi có dịch vụ đám mây như iCloud Photos hay Google Photos, bạn đã có thêm nơi để lưu giữ những bức ảnh hàng ngày. Vậy dịch vụ nào sẽ tốt hơn?

'Sinh sau đẻ muộn' gần 7 năm nhưng Apple Music đang cho thấy sự thăng tiến mạnh mẽ so với người đàn anh Spotify.

Những dịch vụ như Apple TV+, Apple TV Channels, Apple Card, Apple News+ và Apple Arcade... đều không có mặt tại Việt Nam hoặc không phù hợp với tâm lý người Việt.

Apple One là nơi Táo khuyết đóng gói tất cả dịch vụ thuê bao của mình vào một chỗ để bán nó cho người dùng với mức giá từ 14,95 USD (khoảng 360.000 VND) cho 1 tháng.

Không phải iPhone, không phải iPad Air hay Apple Watch, mùa thu này, bom tấn của Apple sẽ là gói dịch vụ Apple One.

Apple Arcade là dịch vụ trả phí cho phép người chơi tiếp cận hàng trăm tựa game độc quyền trên các thiết bị của Apple.

Việc ra mắt một gói dịch vụ tổng hợp có thể giúp Apple đẩy mạnh doanh thu từ mảng này.

Việc mở rộng Google Play Pass ra nhiều nước trên thế giới sẽ giúp Google cạnh tranh trực tiếp với Apple trong việc sản xuất game.

Theo rất nhiều nguồn tin rò rỉ, gã khổng lồ công nghệ có thể đang làm việc trên một hệ máy console dựa trên ARM của riêng mình.

Người dùng đăng ký Google Play Pass sẽ được quyền trải nghiệm 350 ứng dụng và trò chơi mà không có tính năng mua hàng trong ứng dụng và không bị làm phiền bởi quảng cáo.

 Ngày 19-9 tới, Apple sẽ chính thức phát hành phiên bản iOS 13 hoàn toàn mới tới tay người dùng.

Apple Arcade hứa hẹn sẽ có nhiều tựa game độc quyền vô cùng hấp dẫn.

Đây là một mức phí khá thấp, nếu so sánh với các dịch vụ khác của Apple như Music hay TV, với giá khoảng 9,99 USD/tháng.

Apple ở thời điểm đang triển khai thử nghiệm dịch vụ trả phí chơi game thoải mái Apple Arcade trong nội bộ nhân viên của mình.

Cả Apple và Google đều đưa ra các dịch vụ game để thu hút game thủ với những hướng tiếp cận có phần khác nhau.

goto top