Tags: Apple CarPlay

Toyota Việt Nam công bố Vios 2020 với một loạt nâng cấp về mặt trang bị và tính năng nhằm tăng sức cạnh tranh, bổ sung thêm bản 3 túi khí với giá giảm 20 triệu đồng.

Một số tính năng được trông chờ chưa xuất hiện trên bộ đôi Elantra và Tucson mới.

Tính đến thời điểm cuối năm 2018 vẫn chỉ có một vài dòng xe mới nhất của Mazda được trang bị cả 2 giao thức kết nối Apple CarPlay và Android Auto, tuy nhiên thương hiệu Nhật đã tìm ra giải pháp cho những khách hàng cũ muốn nâng cấp.

Các mẫu sedan phổ thông cỡ nhỏ liên tục được nâng cấp toàn diện tại thị trường nước bạn, hứa hẹn sẽ về Việt Nam ngay trong năm 2020.

Mazda vừa cho biết, kể từ tháng 9-2018, những chủ xe sở hữu Mazda 6 thế hệ 2018 sẽ được nâng cấp miễn phí tính năng kết nối điện thoại thông minh.

Trong danh mục sản phẩm Honda, Pilot và HR-V là hai mẫu 'gầm cao' có ngoại hình và đối tượng khách hàng hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên, cả hai đều khá thành công trên phương diện thương mại.

Ngày 22/6 tới đây THACO chính thức cho ra mắt ô tô Mazda CX-8 tại nhà máy ở Chu Lai, xe có giá bán từ 1,149 tỷ đồng.

Trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh phát triển nhanh chóng, những tính năng kết nối xe - điện thoại như Apple CarPlay đã chuyển từ chỗ là một tùy chọn không quá quan trọng trở thành thứ bất cứ người sử dụng xe nào cũng muốn sở hữu.

goto top