CÔNG NGHỆ

Apple Store chính thức khai trương ở Thái Lan, bao giờ tới lượt Việt Nam?

VTVNEWS   11/11/2018 • 06:33

Một sự kiện đặc biệt cho những fan hâm mộ Apple ở xứ chùa vàng đã vừa diễn ra tại Thái Lan.

Theo đó, vào ngày 10/11, Apple đã chính thức khai trương cửa hàng Apple Store đầu tiên tại Thái Lan và thứ 2 ở Đông Nam Á. Trước đó vào năm ngoái, Apple đã mở Apple Store tại Singapore.

Apple đã chính thức khai trương cửa hàng Apple Store đầu tiên tại Thái Lan và thứ 2 ở Đông Nam Á

Apple Store mới khai trương đặt tại Iconsiam, một trung tâm mua sắm sang trọng bậc nhất tại thủ đô Bangkok (Thái Lan). Iconsiam có mặt tiền nhìn ra sông Chao Phraya ở quận Klong San. Không hổ danh khi được mệnh danh là "Biểu tượng của sự thịnh vượng vĩnh cửu", tại Iconsiam, có rất nhiều các thương hiệu tên tuổi góp mặt, tiêu biểu như Hermes.

Rất đông người hâm mộ Apple đã có mặt trong ngày khai trương Apple Store tại Thái Lan

Đáng chú ý, vào buổi tối trước ngày khai trương, một sự kiện đặc biệt đã được diễn ra với các khách mời tham dự được yêu cầu phải mặc váy da hội với nữ và trang phục Tuxedo với nam. Đặc biệt sự kiện này có sự tham dự của ca sĩ Alicia Keys.

TIN TÀI TRỢ

"Bangkok là một điểm đến của văn hóa và kinh tế và là nơi sinh sống của hàng triệu người hâm mộ Apple. Chúng tôi rất vui mừng khi giới thiệu đến người dùng Thái Lan ngày hôm nay tại Apple, toàn bộ dòng sản phẩm, những nhân viên phi thường của chúng tôi. Cùng với đó là hệ thống dịch vụ và hỗ trợ khách hàng được yêu thích trên toàn thế giới", Angela Ahrendts, Phó chủ tịch cấp cao của Apple cho biết.

Người dùng đến với Apple Store tại Iconsiam có thể trải nghiệm tất cả những sản phẩm mới nhất của Apple

Apple Store tại Thái Lan có 2 mặt tiền bằng kính. Tại đây người dùng có thể trải nghiệm những sản phẩm mới nhất của Apple như: iPhone XS, XS Max, XR, Watch Series 4… Đây vừa là nơi bán hàng vừa là nơi đặt văn phòng, trung tâm dữ liệu và tổ chức các sự kiện của Apple tại Thái Lan. Apple Store này có hơn 100 nhân viên thông thạo 10 thứ tiếng để trợ giúp cho mọi khách hàng.

Trước đó theo nhiều trang công nghệ, Apple đã có kế hoạch mở Apple Store tại Thái Lan từ năm 2017. Song những khó khăn trong việc tìm kiếm mặt bằng đã khiến kế hoạch này phải lùi lại.

Apple Store bao giờ có mặt tại Việt Nam?

Chứng kiến Apple Store khai trương ở Thái Lan, sẽ có rất nhiều người dùng tại Việt Nam đặt câu hỏi khi nào hệ thống này cập bến Việt Nam?

Câu trả lời có lẽ là trong tương lai không xa!

Trước đó trang công nghệ uy tín là TechCrunch đã dẫn nguồn tin từ các công ty bất động sản cho biết Apple đang tìm địa điểm cho việc đặt Apple Store tại Indonesia và Việt Nam.

Apple Store bao giờ đến với Việt Nam?

Apple không có bất cứ phản hồi nào về thông tin này, song người dùng Việt Nam hoàn toàn có quyền hy vọng vào việc có thể mua trực tiếp những sản phẩm iPhone hay iPad tại Apple Store trên lãnh thổ Việt Nam trong tương lai không xa.

Hiện Apple đang có 504 Apple Store tại 24 thị trường trên thế giới. Công ty này đặt mục tiêu mở 600 Apple Store vào năm 2023.

Theo Thùy An/VTVNEWS

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Thích

Tags: Thái lan | Apple Store | khai trương | người dùng | chính thức | bao giờ | Chúng tôi

MỚI NHẤT

goto top