Tags: Apple Watch

Việc Apple bỏ bớt các phụ kiện đi kèm trong hộp khiến cộng đồng iFan phẫn nộ.

CNBC dẫn các nguồn thạo tin cho biết Apple đã mua Tueo Health, một công ty khởi nghiệp nhỏ phát triển một hệ thống để giúp cha mẹ theo dõi các triệu chứng hen suyễn ở trẻ đang ngủ.

Màn hình khoá trên iPhone ở thời điểm hiện tại, thành thực mà nói, không quá hấp dẫn.

Tin hay không tuỳ bạn, bên cạnh các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad hay MacBook, Apple Store còn bán nhiều sản phẩm bất ngờ khác.

Ông Nguyễn Trọng Tính - Phó TGĐ Viettel Telecom cho biết, nếu như trước đây, Viettel đặt mối quan tâm nhiều đến chăm sóc khách hàng (quá trình sau bán) thì giờ đây đó là trải nghiệm khách hàng (gồm cả trước, trong và sau khi bán). Và câu chuyện một khách hàng được tặng mấy bộ ấm chén đã không còn tồn tại.

Phố Wall vừa nhận được một tin tức tốt hơn mong đợi đến đáng ngạc nhiên từ bản báo cáo thu nhập quý 2/2019 của Apple - và giá cổ phiếu của công ty đã tăng cao trong phiên giao dịch cuối giờ.

Trong tương lai, iPhone có thể sẽ dùng một công nghệ màn hình tiên tiến mang tên gọi micro-LED.

Đúng như tin đồn trước đó, iPhone 12 sẽ trình làng vào 13/10, gần 1 tháng sau sự kiện Apple ra mắt iPad và Apple Watch mới.

Chỉ cần bạn chú ý và sửa tư thế xấu của mình là được. Với các bài tập trên, hãy tập luyện hàng ngày và đúng kĩ thuật, bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả nhận được.

Apple có cần quan tâm đến những lời chê bai khi mà iPhone vẫn đang sống khỏe và sống tốt?

Cây viết Dave Smith của Business Insider đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm với đồng hồ Apple Watch mà anh đang dùng.

Apple Watch 2020 sắp được giới thiệu, dẫn đến việc nhiều mẫu Watch đời trước giảm giá từ 500 ngàn đến hai triệu đồng.

Việc quá quan tâm đến sự trồi sụt của chỉ số nồng độ oxy trong máu có thể khiến nỗi lo lắng của cả những người khỏe mạnh ngày càng tăng và đương nhiên sớm muộn cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Đế sạc Unravel từng rất hot trên Kickstarter, và giờ thì nó còn 'được giá' hơn nữa khi AirPower đã bị Apple khai tử trước cả khi ra mắt.

Với iPhone 11, người dùng có thể không chỉ sở hữu một chiếc smartphone mà còn có cho mình... một cục sạc dự phòng vô cùng hữu dụng.

Đây là một hình thức hợp tác giữa chính phủ Singapore và Apple nhằm khuyến khích các công dân sử dụng Apple Watch chăm chỉ tập thể dục và rèn luyện sức khỏe nhiều hơn.

goto top