Tags: Apple Watch

Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng thiết lập cho Apple Watch tự động mở khóa mỗi khi mở khóa iPhone.

CNBC dẫn các nguồn thạo tin cho biết Apple đã mua Tueo Health, một công ty khởi nghiệp nhỏ phát triển một hệ thống để giúp cha mẹ theo dõi các triệu chứng hen suyễn ở trẻ đang ngủ.

Màn hình khoá trên iPhone ở thời điểm hiện tại, thành thực mà nói, không quá hấp dẫn.

Dù đôi chút giảm sút song iPhone vẫn xứng đáng là 'con gà đẻ trứng vàng' của Apple.

Khá bất ngờ khi Apple Watch cũng dính tới những vụ kiện tụng và mới đây, một bác sỹ đã kiện Apple vì vi phạm bằng sáng chế về phương pháp đo nhịp tim.

Phố Wall vừa nhận được một tin tức tốt hơn mong đợi đến đáng ngạc nhiên từ bản báo cáo thu nhập quý 2/2019 của Apple - và giá cổ phiếu của công ty đã tăng cao trong phiên giao dịch cuối giờ.

Trong tương lai, iPhone có thể sẽ dùng một công nghệ màn hình tiên tiến mang tên gọi micro-LED.

Apple có đến 3 sản phẩm nằm trong danh sách những thiết bị công nghệ tốt nhất trong cả một thập kỷ vừa qua do Tạp chí Time danh tiếng bình chọn.

Dù có rất nhiều hãng sản xuất, nhưng với không ít người khi nhắc đến máy tính bảng, họ nghĩ ngay đến iPad của Apple.

Apple có cần quan tâm đến những lời chê bai khi mà iPhone vẫn đang sống khỏe và sống tốt?

Cây viết Dave Smith của Business Insider đã có những chia sẻ thú vị về trải nghiệm với đồng hồ Apple Watch mà anh đang dùng.

Sau khi rời Apple, nhà thiết kế huyền thoại Jony Ive khá tích cực tham gia các hoạt động xã hội ở Anh và giao lưu với nhiều người nổi tiếng trong giới thiết kế.

Thật khó có thể tin nổi rằng Apple sẽ biếu không một trong những sản phẩm bán chạy nhất của mình cho khách hàng, ngay cả khi đó là người mua iPhone.

Đế sạc Unravel từng rất hot trên Kickstarter, và giờ thì nó còn 'được giá' hơn nữa khi AirPower đã bị Apple khai tử trước cả khi ra mắt.

Với iPhone 11, người dùng có thể không chỉ sở hữu một chiếc smartphone mà còn có cho mình... một cục sạc dự phòng vô cùng hữu dụng.

Chiếc tai nghe không dây của Apple đang nóng chưa từng có và hứa hẹn lại nguồn thu lớn cho Táo khuyết.

goto top