CÔNG NGHỆ

Apple có AirPods, Xiaomi có AirDots

VTVNEWS   09/01/2019 • 14:39

Tai nghe không dây mới của Xiaomi sở hữu thiết kế giống AirPods nhưng với mức giá chỉ bằng nửa tai nghe của Apple.

Tai nghe không dây AirDots Pro của Xiaomi

Xiaomi không chỉ là công ty duy nhất có 'ý tưởng' thiết kế sản phẩm giống với Apple, tuy nhiên, đây lại là thương hiệu thu hút đông đảo người dùng với những sản phẩm như vậy. Nếu như Apple có tai nghe không dây AirPods thì Xiaomi có sản phẩm tương tự mang tên AirDots. Mới đây, nhà sản xuất Trung Quốc đã trình làng phiên bản AirDots Pro với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Là phiên bản nâng cấp của mẫu AirDots được tung ra thị trường vài tháng trước, AirDots Pro sẽ sẵn sàng lên kệ tại thị trường Trung Quốc từ ngày 11/1 với mức giá 60 USD, chỉ bằng nửa giá bán của AirPods.

TIN TÀI TRỢ

Không chỉ tương thích với các dòng máy Android và iPhone, AirDots Pro còn hỗ trợ cả các dòng máy tính xách tay Windows. Nhà sản xuất Trung Quốc khẳng định hai tai nghe AirDots Pro có thể hoạt động độc lập trong khi vẫn đảm bảo cùng một chất lượng âm thanh.

Xiaomi khẳng định tai nghe không dây mới của hãng có thể hoạt động độc lập riêng từng tai trong khi vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh

Đáng chú ý, AirDots Pro được trang bị công nghệ khử tiếng ồn chủ động, hỗ trợ tốt cho người dùng khi thực hiện các cuộc gọi. Ngoài ra, tai nghe không dây của Xiaomi còn được tích hợp tính năng điều khiển cảm ứng, cho phép kích hoạt trợ lý ảo qua giọng nói, hỗ trợ các cuộc gọi và nghe nhạc.

Xiaomi cho biết, với mỗi lần sạc đầy, thiết bị cho phép nghe nhạc trong thời gian lên tới 4 tiếng. Bên cạnh đó, tai nghe còn đi kèm bộ sạc hỗ trợ thêm thời gian dùng lên tới 10 tiếng.

Theo P.L (dịch)/VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top