CÔNG NGHỆ

Apple sắp ra mắt iPad Mini phiên bản mới nhưng thông tin này thì lại có thể khiến nhiều người thất vọng

SAOSTAR   19/02/2019 • 20:05

iPad Mini 5 nhiều khả năng sẽ được Apple ra mắt trong sự kiện cuối tháng 3 của hãng này.

Nếu đang chờ đợi một chiếc iPad Mini với thiết kế hoàn toàn mới, có thể bạn sẽ thất vọng với iPad Mini 5. Nguồn tin của Macotakara mới đây dần lời một số công ty sản xuất phụ kiện cho biết iPad Mini 5 thực tế sẽ gần như giống hệt chiếc iPad Mini 4. Điều này đồng nghĩa với việc máy sẽ vẫn dùng kết nối Lightning, có cảm biến vân tay TouchID và jack cắm tai nghe 3,5 mm.

TIN TÀI TRỢ

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Tại Sao Ai Cũng Thích Chị Tôi?

Sức khỏe Đời sống

Tin tài trợ

Nguồn tin rò rỉ công nghệ nổi tiếng OnLeaks thì cho biết anh cũng mới có được một bản vẽ của iPad Mini 5 rò rỉ và xác nhận sẽ không có thay đổi đáng kể về ngoại hình trừ microphone ở mặt lưng máy được di chuyển ra phía trung tâm. Trước đó, Ming-Chi Kuo khẳng định iPad Mini 5 sẽ đơn thuần là một phiên bản nâng cấp về cấu hình.

iPad Mini 4 được ra mắt vào năm 2015 và hiện vẫn đang được bán với giá 399 USD với phiên bản 128 GB bộ nhớ trong. Máy vận hành nhờ sức mạnh của con chip Apple A8. Bên trong iPad Mini 5, nguồn tin cho biết máy sẽ có chip Apple A10 hoặc phiên bản nâng cấp A10X như có trong iPad Pro 2017.

Theo Lê Nam Khánh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/apple-sap-ra-mat-ipad-mini-phien-ban-moi-nhung-thong-tin-nay-thi-lai-co-the-khien-nhieu-nguoi-that-vong-4624755.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top