CÔNG NGHỆ

Apple tổ chức sự kiện vào ngày 25/3: Hy vọng để rồi thất vọng?

VTVNEWS   13/02/2019 • 11:56

Theo BuzzFeed, Apple sẽ tổ chức một sự kiện tại Steve Jobs Theater, trong khuôn viên của Apple Park.

Đây là thông tin mới được phát đi từ trang BuzzFeed. Có cơ sở để tin vào điều này khi Táo khuyết đã tổ chức sự kiện trong tháng 3 vào các năm 2015, 2016 và 2018.

Tuy nhiên, nếu những ai đang chờ đợi sự xuất hiện về sự ra mắt của các thiết bị phần cứng thì sẽ phải sớm thất vọng.

Sẽ chẳng có một thiết bị phần cứng nào được Apple trình làng trong ngày 25/3

BuzzFeed dự đoán sẽ chẳng có một thiết bị phần cứng nào được trình làng trong ngày 25/3, từ iPad 2019, iPod touch thế hệ thứ 7, iPad Mini thế hệ thứ 5, tai nghe AirPods hay sạc không dây AirPower. Tất cả dường như sẽ được Apple để dành cho sự kiện WWDC vào tháng 6, cũng như sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 9 tới.

TIN TÀI TRỢ

Thay vào đó, sự kiện vào ngày 25/3 tới sẽ được Apple tập trung vào dịch vụ thuê bao, mà cụ thể ở đây là dịch vụ tin tức Apple News cũng như dịch vụ về truyền hình trả tiền mà Táo khuyết đã ấp ủ từ lâu.

Các tin đồn cho biết, Apple sẽ giới thiệu dịch vụ Apple News với mức phí 9,99 USD/tháng. Với Apple News, người dùng có thể đọc không giới hạn các nội dung trên nhiều trang tin tức nổi tiếng như: The New York Times, Washington Post, The Wall Street Journal…

Apple News sẽ được Apple trình làng vào ngày 25/3?

Cuộc đám phán giữa Apple và các ấn phẩm nói trên được cho là đang diễn ra. Trong đó, nội dung chính nằm ở tỷ lệ ăn chia khi mà Apple muốn 50% doanh thu từ Apple News, phần còn lại sẽ trả cho các ấn phẩm. Ngoài ra, mong muốn kiểm soát địa chỉ email, thông tin thẻ tín dụng người dùng của Apple cũng là một yếu tố khiến các ấn phẩm 'lăn tăn'.

Ngoài ra cũng có các phân tích cho rằng, Apple sẽ ra mắt một sản phẩm là sự kết hợp của dịch vụ lưu trữ iCloud, dịch vụ tin tức Apple News và dịch vụ truyền hình.

Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán, hãy chờ những động thái chính thức từ Apple.

Theo Thùy An/VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top