Tags: Ariana Grande

Dáng đi lòng khòng thiếu sức sống lại đậm chất ru ngủ của Pete Davidson đúng là có một không hai!

Chẳng phải sang các nước bạn để thưởng thức những đêm nhạc đẳng cấp quốc tế, fan Việt 2017 chỉ cần ở nhà và mua vé thôi... sao ngoại sẽ tự tìm đến.

Vụ kiện này có số tiền bồi thường lên tới 50.000 USD!

Các ca khúc chia sẻ từ Spotify lên Instagram Stories có nhiều bài hát nổi tiếng gần đây của các nghệ sĩ nữ.

Ariana Grande sẽ trở lại và lần đầu biểu diễn tại Việt Nam trong lễ trao giải 'MAMA 2017'?

Nổi giận, oán trách, muốn 'bùng cháy' – rốt cuộc có khiến Ari quay trở lại Việt Nam hay hủy hết lịch trình của tour Dangerous Woman? Không hề! Trái Đất vẫn quay, Ari vẫn 'show chậu' mệt nghỉ. Vậy, fan nổi giận làm gì?

Phải chăng họ đang bí mật chuẩn bị cho màn kết hợp hoành tráng trong thời gian sắp tới?

Tin đồn được dấy lên vào những ngày gần đây khi hai cô nàng có những động thái 'đáng ngờ' trên mạng xã hội.

Nhiều sao Việt như Tăng Thanh Hà, Ngô Thanh Vân, Hoa hậu Phạm Hương đã để lại những lời động viên Phillip Nguyễn – đại diện BTC 'Dangerous Woman Tour' sau khi anh bất ngờ bị phía Ariana Grande huỷ show vì lý do sức khoẻ.

Công chúng lẫn nghệ sĩ Việt Nam chưa hết bất ngờ vì sự cố hủy tour do vấn đề sức khỏe của Ariana Grande thì phía cư dân mạng Trung Quốc cũng bắt đầu hoang mang, lo lắng cho 'số phận' của mình trước thềm đêm diễn của Ariana tại Bắc Kinh.

Một nỗi sợ bắt nguồn từ chính những ca khúc của 'tiểu diva', đây có lẽ sẽ là một trong những nỗi sợ ám ảnh cô nàng mãi trên con đường sự nghiệp.

Tour diễn Sweetener chỉ vừa mới khởi đầu nhưng Ariana đã kịp gom về cho mình một rổ những khoảnh khắc bá đạo khiến người hâm mộ không khỏi phì cười về sự hài hước và đáng yêu của mình!

Ngày 25/5, Anh đã ngừng mọi hoạt động trên cả nước để dành phút mặc niệm 22 nạn nhân thiệt mạng trong vụ tấn công khủng bố xảy ra tại sân vận động Manchester Arena ở thành phố Manchester hôm 22/5.

Ariana Grande đã liên lạc với gia đình những người hâm mộ quá cố để đề nghị chi trả cho tang lễ.

goto top