GIẢI TRÍ

Ariana Grande tố BTC Grammy dối trá, hàng loạt sao tẩy chay giải thưởng

NGƯỜI ĐƯA TIN   09/02/2019 • 12:07

Sau lùm xùm với nữ danh ca gốc Ý - Ariana Grande, BTC lễ trao giải Grammy tiếp tục bị cạch mặt bởi các tên tuổi lớn như Taylor Swift, Drake, Kendrick Lamar,...

Theo những phát ngôn mới nhất của nhà sản xuất Ken Ehrlich về việc Ariana Grande từ chối biểu diễn trong lễ trao giải Grammy 2019, ông này viện lý do thông báo lịch biểu diễn quá muộn khiến nữ ca sĩ không kịp chuẩn bị.

Điều này không hề tương đồng với thông tin báo chí đăng tải trước đó khi Ariana khước từ lời mời biểu diễn vì BTC yêu cầu cô hát một ca khúc khác ngoài bản “hit” mới nhất “7 rings”. Nữ ca sĩ cho rằng phía BTC đã không tôn trọng mình nên đã đưa ra quyết định “tạm biệt” Grammy.

Ariana Grande là người đầu tiên tuyên bố tẩy chay Grammy 2019 (ảnh: Emirates)

Những lý giải của ông Ehrlich ngay lập tức bị nữ ca sĩ phản pháo. Trên Twitter, Ariana viết: 'Tôi đã cố gắng giữ im lặng nhưng ông lại đặt điều về tôi. Tôi hoàn toàn có thể biểu diễn trên sân khấu chỉ với 1 ngày chuẩn bị và ông biết điều đó. Chính tôi mới là người không muốn biểu diễn do những bị tổn thương lòng tự trọng'.

Phía BTC giải thưởng chưa kịp lên tiếng đáp lời thì lại tiếp tục nhận tin dữ. Taylor Swift sau đó cũng từ chối tham gia lễ trao giải Grammy. Lý do được phía Taylor Swift đưa ra chính là việc trong cùng ngày hôm đó, Taylor Swift chọn tham dự lễ trao giải BAFTA tại London để ủng hộ bạn trai Joe Alwyn của mình.

TIN TÀI TRỢ

Chuyên gia 'ẵm giải' Taylor Swift cũng từ chối tham dự Grammy 2019.

Tuy nhiên nhiều người hâm mộ cho rằng lý do thực sự khiến nữ ca sĩ “từ mặt' giải thưởng là vì trong danh sách đề cử năm nay Taylor chỉ có mặt trong hạng mục Best Pop Album, còn lại 3 hạng mục quan trọng nhất thì lại không được xướng tên. Điều này chưa từng xảy ra trong những năm trước.

Không riêng gì 2 nữ ca sĩ nhạc Pop, các rappers đình đám của thể loại Hiphop như Drake, Kendrick Lamar và Gambino Childish cũng quay lưng lại với lễ trao giải Grammy năm nay. Dù bản thân các nghệ sĩ này nhận lần lượt 8 đề cử, 5 đề cử và 7 đề cử trong giải thưởng danh giá nhưng cả 3 rappers đều cảm thấy nghệ sĩ da màu - hiphop không được công nhận đúng với khả năng cống hiến. Từ đó, Cả Drake lẫn Gambino và Lamar đều sẽ không tham dự Gala Grammy 2019.

Bộ 3 Kendrick Lamar (trái), Gambino Childish (giữa) và Drake (phải) cũng không đồng tình với giải thưởng.

Lễ trao giải Grammy lần thứ 6 sẽ diễn ra vào ngày 10/2 tại Los Angeles (Mỹ) - tức rạng sáng 11/2 (giờ Việt Nam). Đứng trước hàng loạt ồn ào không đáng có, Grammy đang dần bị mất điểm uy tín trước đông đảo nghệ sĩ và công chúng trên thế giới.

Theo Bá Di (Tổng hợp)/Người Đưa Tin

Thích

Tags: BTC Grammy | Ariana Grande | lễ trao giải | Taylor Swift | biểu diễn | nữ ca sĩ | Giải thưởng | Grammy 2019 | nghệ sĩ | từ chối | Gambino Childish

MỚI NHẤT

goto top